Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Wells Fargo tiết lộ quỹ ETF Bitcoin spot

Ngân hàng lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, Wells Fargo, đã tiết lộ việc nắm giữ Spot Bitcoin ETF. Thật vậy, một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiết lộ quyền sở hữu của họ đối với đợt chào bán đầu tư Bitcoin đã được phê duyệt vào đầu năm nay.

Hồ sơ nêu rõ rằng Wells Fargo duy trì các chất độc trong cả quỹ ETF giao ngay và quỹ tương lai của Grayscale. Hơn nữa, nó còn tiết lộ cổ phần của Bitcoin Depot Inc., nhà cung cấp ATM Bitcoin lớn nhất trên thị trường. Hồ sơ cho thấy sự tham gia đáng kể của tổ chức tài chính vào thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua sản phẩm hàng đầu của nó.

Ngân hàng lớn thứ ba của Hoa Kỳ tiết lộ Bitcoin ETF Holdings

Trong suốt năm 2024, các quỹ ETF Bitcoin spot đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đối thoại trong lĩnh vực tài chính. Thật vậy, các dịch vụ đầu tư đã được phê duyệt lần đầu tiên vào tháng Giêng. Kể từ đó, họ chỉ ngày càng nổi tiếng nhờ thành công to lớn của mình.

Giờ đây, hồ sơ của SEC đã tiết lộ rằng ngân hàng lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, Wells Fargo, nắm giữ các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Thật vậy, hồ sơ gần đây của ngân hàng cho thấy khả năng tiếp cận với đợt chào bán đầu tư từ tổ chức phát hành Grayscale . Hơn nữa, sự phát triển này là một phần của xu hướng lớn hơn nhiều liên quan đến quyền truy cập của tổ chức vào tiền điện tử hàng đầu.

Lý do lớn nhất khiến ngành công nghiệp ủng hộ nhiệt tình việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF là vì tác động mà nó có thể gây ra đối với việc áp dụng. Sau đó, Wells Fargo là một trong nhiều tổ chức nổi bật đã tìm cách tích hợp Bitcoin vào các dịch vụ của họ. Sự hiện diện của Spot Bitcoin ETF là một lối vào hoàn hảo cho điều đó.

Các quỹ ETF Bitcoin này cho phép các nhà đầu tư tiếp cận danh mục đầu tư của họ với biến động giá BTC mà không yêu cầu quyền sở hữu trực tiếp. Sau đó, chúng đã trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực đầu tư rộng lớn hơn. Đổi lại, nó đã hỗ trợ tăng giá trị cho Bitcoin; đầu năm nay, tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan