Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, vì họ có thể nhận được tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tốt thông qua hoạt động staking. Đã có rất nhiều người tham gia sớm và cọc hơn 2,4 tỷ token với hy vọng đạt được lợi nhuận dài hạn.

$WAI đang tiếp bước ScottyAI – một meme coin AI đã thu về gần 10 triệu đô la trong giai đoạn presale. Sự trở lại của Keith Gill trên X đã tạo ra cơn sốt meme coin trong tuần trước, đồng thời góp phần đẩy mạnh sự phổ biến của WienerAI.

Sự sụt giảm vừa qua của GME, với mức giảm 19.73% kể từ ngày thứ Sáu, cùng với những biến động giá, có thể đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các loại tiền meme, trong đó có đồng $WAI.

Dự án này đang nhận được sự chú ý lớn từ giới đầu tư nhờ vào khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể, bản báo cáo kiểm toán độc lập từ Coinsult, cùng với cơ hội nhận thưởng staking vô cùng hấp dẫn, lên đến bốn lần. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu sâu hơn về WienerAI và những lợi ích mà nó mang lại.

GameStop giảm 27,85% vào cuối tuần trong khi các meme coin tăng mạnh

Trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, cổ phiếu GameStop (GME) đã giảm mạnh từ 29,37 đô la xuống còn 21,19 đô la vào sáng thứ Sáu, tức là đã giảm 27,85%.

Điều này xảy ra sau khi công ty thông báo phát hành cổ phiếu mới và doanh thu quý 1 thấp hơn kỳ vọng. Cụ thể, doanh thu quý 1 năm nay đã không đạt được mức 1,24 tỷ đô la như quý 1 năm 2023 và thấp hơn dự báo của Wall Street là 1,1 tỷ đô la.

Trước sự giảm giá của GME, một cơn sốt meme coin đã diễn ra trong tuần trước, với mức tăng từ 2% đến 13%. Ethereum cũng tăng 4,35%, và đã thúc đẩy nhiều meme coin ERC-20 khác tăng giá theo

Có vẻ như sự giảm giá của GME sẽ không kéo dài, vì TheRoaringKitty liên tục đăng bài trên X và khuyến khích nhà đầu tư tin tưởng anh ta một lần nữa. Anh ấy vẫn đặt niềm tin vào GameStop kể từ lần tăng giá cuối của nó vào năm 2021.

Không thể phủ nhận các hoạt động giao dịch xung quanh GME vẫn rất sôi động. Khối lượng giao dịch rất lớn với gần 100 triệu lệnh mua và bán, trong khi các cổ phiếu như SPY, AAPL và TSLA chỉ đạt khoảng 70.000 lệnh mua bán kết hợp.

WienerAI – Meme coin AI có tỷ lệ APY lên đến 418% và tính năng bot giao dịch

Trong giai đoạn presale, $WAI đã thu về số tiền lên đến 2,4 triệu đô la nhờ có sự quan tâm ngày càng lớn của các nhà đầu tư. Đồng thời cung cấp tỷ lệ APY gấp 4 lần trong các phần thưởng staking.

Ra mắt chưa đầy một tháng, meme coin AI này đã khiến các nhà đầu tư đổ xô vào đầu tư. Dự đoán giá của chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nó lại thu hút đến vậy.

Dưới đây là tổng quan về WienerAI:

  • Kết hợp 2 xu hướng phổ biến: meme coins và AI
  • Tính năng bot giao dịch
  • Staking dài hạn với lợi suất hàng năm cao, tăng tính thanh khoản
  • Token ERC-20 giao dịch nhanh hơn và mức phí thấp hơn
  • Cộng đồng trung thành trên X
  • Tokenomics có chiến lược nhắm đến sự phát triển dài hạn
  • Kiểm toán bởi Coinsult

Thông báo gần đây của $WAI hứa hẹn mang đến bot giao dịch có khả năng dự đoán và phân tích thị trường, dễ sử dụng và cung cấp trải nghiệm giao dịch tức thì. Bên cạnh đó, việc không mất phí giao dịch và khả năng chuyển đổi token mượt mà đem đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho WienerAI.

Cộng đồng meme coin thường có xu hướng thay đổi thất thường. Tuy nhiên, dự án này lại có một cộng đồng trung thành với hơn 9.300 người theo dõi trên X cùng ăn mừng thành công trong giai đoạn presale với các nhà phát triển. Sau khi mua WienerAI, hầu hết các nhà đầu tư đều quyết định giữ token trong thời gian dài với hy vọng thu được lợi nhuận lâu dài. Điều này có lợi cho hệ sinh thái của dự án.

Hoạt động staking đã góp phần quan trọng vào sự tăng mạnh trong giai đoạn presale gần đây của dự án. Với tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tốt tạo cơ hội các nhà đầu tư gia tăng số tiền đầu tư ban đầu trong vòng một năm.

Đặt cọc $WAI đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền kiểm soát các token trong suốt giai đoạn lock-up và khoảng thời gian này sẽ do nhóm staking pool định đoạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ không thể rút hoặc bán các token đã được đặt cọc.

Tuy nhiên, dự đoán này không tính đến việc giá của $WAI có thể tăng lên trong giai đoạn presale. Mặt khác, APY sẽ giảm theo thời gian, nhưng số lượng token $WAI của bạn có thể tăng giá trị sau một năm. Điều này đặc biệt đúng nếu dự án thành công được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Truy cập vào trang web presale chính thức để cọc WienerAI và kiếm lợi nhuận lâu dài.

Tổng kết

$WAI đã huy động được hơn 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale, tiến gần hơn đến mục tiêu 2,7 triệu đô la. Đến lúc đó, giá của token $WAI sẽ tăng và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khác với những meme coin khác, dự án này không chỉ tập trung vào chiến lược tiếp thị dựa trên sự hứng thú và sợ lỡ cơ hội (FOMO) mà còn mang lại giá trị thực tế thông qua tính năng bot giao dịch.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn tự nghiên cứu kỹ càng, đọc bản mô tả chi tiết (whitepaper) và lộ trình phát triển của dự án, đồng thời tìm hiểu cộng đồng và yếu tố căn bản của dự án trước khi đầu tư.

Mua WienerAI tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo