Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vượt xa WIF, SHIB và XRP, đồng tiền này thống trị giao dịch 24 giờ!

Cuộc biểu tình rầm rộ về giá của Pepe hiện đang chiếm lĩnh thế giới tiền điện tử. Mã thông báo này đang ngày càng phình to với dòng tiền khổng lồ khi người dùng tiếp tục đổ xô và xếp hàng để bảo đảm mã thông báo Pepe trong những phát triển gần đây.

Theo CoinMarketcap, Pepe đã tăng gần 23% trong bảy ngày qua và tiếp tục đạt mức giá cao mới. Mã thông báo cũng đã vượt qua Shib, Doge và XRP để trở thành đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua.

PEPE vượt qua XRP, SHIB và FLOKI trong 24 chỉ số giao dịch 24 giờ

Sự tăng giá gần đây của Pepe đã gây ra một làn sóng thay đổi trên thị trường tiền điện tử. Mã thông báo đã tăng gần 300%, mang lại lợi nhuận vượt trội cho người nắm giữ nó trong quá trình này. Sự tăng giá ngoạn mục của token này chủ yếu được kích hoạt bởi sự phát triển tập trung vào GME, vốn đã gây bão trên Internet sau khi một đoạn video về mèo con ầm ĩ được đăng trên X.

Ngay sau khi video được đăng bởi chú mèo nổi tiếng Keith Gill, giá cổ phiếu và mã thông báo meme của GME đã tăng vọt vượt mức bình thường, báo hiệu giá của nó tăng cao. Sự phát triển sau đó đã giúp Pepe tận dụng làn sóng thị trường hiện tại, giúp mã thông báo vượt qua ngưỡng giá hiện tại.

Dựa trên đà thị trường hiện tại, mã thông báo đã phá vỡ một số kỷ lục. Pepe đã vượt qua WIF, Shiba Inu hay SHIB, XRP, Doge, BNB và Floki để trở thành đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Dự báo Pepe tháng 5 

Theo CoinCodex , Pepe sẽ tiếp tục tạo nên những cột mốc quan trọng mới vào tháng 5. PEPE đã vượt qua SHIB và Doge về số liệu thống kê giao dịch trong 24 giờ. Mã thông báo có thể tăng đột biến gần 200% để giao dịch ở mức giá cao mới là 0,00003326 USD.

“Theo dự đoán giá Pepe Coin hiện tại của chúng tôi, giá Pepe Coin được dự đoán sẽ tăng 221,55% và đạt 0,00003326 USD trước ngày 15 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 70 (tham lam). Pepe Coin đã ghi nhận 20/30 (67%) ngày xanh với mức biến động giá 19,67% trong 30 ngày qua.”

Ngoài ra, mã thông báo có thể đạt được mức định giá gần 40% vào ngày 23 tháng 5, do nó tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ thị trường.

“Dự báo giá Pepe Coin trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực. Dựa trên những dự đoán của Pepe Coin này, PEPE sẽ đổi chủ ở mức 0,00001522 USD vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, tăng 47,17% trong quá trình này.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo