Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vốn hóa thị trường Chainlink tăng 14%: LINK có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Dự đoán giá hàng tuần cho Chainlink (LINK)

Chainlink (LINK) đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường tăng 14% chỉ sau 8 giờ. LINK dường như cũng đang tách khỏi nhóm altcoin và có khả năng tạo tiền đề cho một đợt tăng giá đáng kể vào cuối tuần.

Sự tích lũy của cá voi và sự thống trị xã hội

Theo một tweet gần đây của Santiment , một nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, số lượng cá voi Chainlink nắm giữ 100.000 mã thông báo LINK trở lên đã tăng 4,6% chỉ sau 5 tuần. Sự gia tăng tích lũy cá voi này là một dấu hiệu tích cực cho tiền điện tử, vì nó cho thấy các nhà đầu tư lớn tin tưởng vào triển vọng dài hạn của LINK và đang tích cực mua thêm token.

Tuy nhiên, Santiment cũng lưu ý rằng nếu sự thống trị xã hội xung quanh Chainlink dịu xuống và FOMO (sợ bỏ lỡ) không chiếm ưu thế, thì điều kiện cho một đợt tăng giá sẽ thuận lợi hơn. Sự cường điệu và đầu cơ quá mức đôi khi có thể dẫn đến việc tăng giá không bền vững, sau đó là những đợt điều chỉnh mạnh.

Chainlink (LINK) đang giao dịch ở mức 15,81 USD vào thời điểm viết bài, đã trải qua mức tăng 13,20% trong 24 giờ qua. Phạm vi giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử nằm trong khoảng từ 13,57 USD đến 16,06 USD, cho thấy đà tăng mạnh mẽ.

Hướng tới cuối tuần, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã phân tích sự biến động giá của Chainlink vào đầu năm 2024 và đưa ra dự đoán của họ cho cuối tuần. Ngoài ra, họ kỳ vọng tỷ giá LINK trung bình là khoảng 16,44 USD, với mức giá tối thiểu là 13,87 USD và mức giá tối đa là 19,01 USD.

Những dự đoán này cho thấy Chainlink có tiềm năng tiếp tục quỹ đạo đi lên trong suốt cuối tuần, thậm chí có thể kiểm tra mức kháng cự 19 USD nếu tâm lý tăng giá vẫn tiếp tục.

Lý do chính cho sự gia tăng đột biến là việc hoàn thành thành công các thử nghiệm Chainlink và DTCC với JPMorgan, Templeton, BNY Mellon và các ngân hàng lớn khác của Hoa Kỳ để đẩy nhanh quá trình mã hóa quỹ.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo