Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vitalik Buterin: ‘Shiba Inu vượt trội hơn hẳn mong đợi của tôi’

Vitalik đã đốt gần 28 tỷ USD SHIB vào tháng 5

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin gần đây đã nói chuyện với X và nói rằng Shiba Inu (SHIB) đã “vượt trội hơn nhiều” kỳ vọng của anh ấy. Bình luận của Buterin được đưa ra sau khi một người dùng X bày tỏ sự bối rối về khoản quyên góp của anh ấy cho FLI (Viện Tương lai Cuộc sống), một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào phát triển các quy tắc an toàn cho Trí tuệ nhân tạo (AI).

Có một số tin đồn rằng FLI đang nhận tài sản được định giá thấp dưới dạng quyên góp. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Ethereum nhấn mạnh rằng anh ấy gặp phải tình huống tương tự với khoản quyên góp Shiba Inu (SHIB) của mình cho CryptoRelief Ấn Độ trong đại dịch COVID.

Buterin nói : “ Tình huống tương tự như với cryptorelief: Tôi nhanh chóng gửi một đống SHIB, nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ giảm 100 lần trong vài ngày tới nên tôi phải hành động nhanh chóng và mong đợi nhiều nhất là họ có thể rút tiền như thế nào”. 10-25 triệu USD. Nhưng tất nhiên, SHIB đã vượt xa sự mong đợi của tôi một cách đáng kinh ngạc. ‘

Liệu Shiba Inu (SHIB) có phục hồi sau bình luận của Buterin?

Shiba Inu (SHIB) đã trải qua một đợt đảo chiều tăng giá, lấy lại mức 0,00003 USD. Loại tiền điện tử phổ biến có chủ đề về chó đã tăng 7% trong bảng xếp hạng hàng ngày, 27% trong bảng xếp hạng hàng tuần và 223,7% so với tháng trước. Tuy nhiên, tài sản vẫn giảm 6% trong biểu đồ 14 ngày.

Hơn nữa, một số nền tảng dự đoán SHIB sẽ tiếp tục tăng giá trong vài tuần tới. Theo CoinCodex, SHIB có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng tới. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt 0,000106 USD vào ngày 24 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 0,000106 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 240%.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh lạc quan cho Shiba Inu (SHIB) trong tháng 4. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày 21 tháng 4 năm 2024, đạt 0,00009161 USD.

Triển vọng tăng giá của SHIB trong tháng 4 có thể là do sự kiện halving Bitcoin (BTC), điều này có thể gây ra một đợt tăng giá khác cho thị trường tiền điện tử.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan