Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINVitalik Buterin: Nền tảng Ethereum sắp tăng gấp 100 lần thông lượng...

Vitalik Buterin: Nền tảng Ethereum sắp tăng gấp 100 lần thông lượng giao dịch

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vitalik Buterin: Nền tảng Ethereum sắp tăng gấp 100 lần thông lượng giao dịch

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin tiết lộ rằng có thể chỉ còn vài tuần nữa là sẽ có thể giảm thiểu các vấn đề mở rộng quy mô của smart contract.

Trong một tập của Tim Ferriss Show, Buterin giải thích rằng rollups có thể cải thiện khả năng mở rộng của ETH trước khi ra mắt ETH 2.0 được mong đợi từ lâu.

Theo Buterin, bản sửa lỗi tạm thời cho các vấn đề tắc nghẽn mạng của Ethereum có thể sẵn sàng trong vòng vài tuần nữa và sẽ cải thiện thông lượng giao dịch của nền tảng smart contract lên 100 lần.

Mặc dù nhóm cuối cùng có kế hoạch sử dụng sharding, quá trình chia tách cơ sở hạ tầng Ethereum để phân tán tải trọng của mạng và tăng khả năng mở rộng, Buterin cho biết họ hiện đang tập trung hơn vào việc tìm cách sử dụng và hợp nhất các bản rollups đầy đủ hơn với hệ thống proof-of-stake.

Về cơ bản, proof-of-stake đã tồn tại, ổn định, đang chạy và vào một thời điểm nào đó khá sớm, chúng tôi sẽ thực sự hợp nhất tất cả hoạt động proof-of-work vào đó.

Vì vậy, sharding cũng sẽ diễn ra… Tôi sẽ thừa nhận rằng gần đây chúng tôi đã thực sự ưu tiên hợp nhất nhiều hơn là sharding. Lý do là vì chúng thực sự liên quan đến rollups, đúng chứ? Điều cần nhớ là nếu bạn có rollups, nhưng bạn không có sharding, bạn vẫn có tỷ lệ thông lượng x100.

Bạn vẫn có khả năng cho blockchain xử lý từ 1.000 đến 4.000 giao dịch mỗi giây, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các giao dịch này…

Với tin tức về một giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum có thể sẽ giúp nền tảng smart contract này duy trì lợi thế của mình trước các mạng blockchain khác như Binance Smart Chain (BSC).

Trong một video vào tháng trước, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis lưu ý rằng Ethereum “đang trở thành một chuỗi dành riêng cho các nhà đầu tư giàu có” do phí gas cao ngất trời, thúc giục Buterin đẩy nhanh việc ra mắt Ethereum 2.0 .


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40