Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Visa tuyển dụng thêm nhà phát triển tiền điện tử

Visa tìm kiếm các nhà phát triển tiền điện tử có kinh nghiệm để thúc đẩy việc chấp nhận các mạng blockchain công khai và thanh toán bằng stablecoin.

Gã khổng lồ thanh toán Visa đang tìm cách bổ sung các nhà phát triển vào nhóm tiền điện tử của mình — đặc biệt là những người hiểu biết về chuỗi khối và stablecoin.

Cuy Sheffield, phó chủ tịch của Visa và là người đứng đầu bộ phận tiền điện tử, đã tweet về các vị trí tuyển dụng vào thứ Năm, nói rằng các vai trò này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng công nghệ một cách chính thống.

Visa đặc biệt tìm kiếm những cá nhân đã làm việc với các công cụ kỹ thuật tiên tiến được hỗ trợ bởi AI như Github Copilot để phát triển và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh.

Danh sách công việc nêu rõ rằng Visa đang tìm kiếm các kỹ sư “đam mê công nghệ Web3”.

Visa muốn những ứng viên hiểu rõ về các giải pháp Lớp 1 và Lớp 2, cũng như kiến ​​thứcvề cách viết hợp đồng thông minh bằng Solidity, ngôn ngữ lập trình của Ethereum.

Họ cũng cần có hiểu biết về công nghệ sổ cái phân tán công khai, các giao thức bảo mật và tiêu chuẩn Ethereum mới, ERC-4337 .

 

Người phát ngôn của Visa vào tháng 2 đã xác nhận công ty đang theo dõi chặt chẽ các phát triển của ngành, cho biết họ cam kết mở rộng các dịch vụ trong không gian. 

Công ty đã thành lập một đơn vị tư vấn vào cuối năm 2021 để giúp những người quan tâm đến tiền điện tử khám phá các cơ hội. Đối thủ trực tiếp Mastercard đã đã đánh dấu ý định áp dụng tiền điện tử trên mạng thanh toán của mình, bắt đầu bằng stablecoin.

Visa, Mastercard tạm dừng quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

EU đưa ra cảnh báo đối với Bitcoin và các altcoin này

EU đưa ra cảnh báo nhắm vào các công cụ máy trộn tiền điện tử và các loại tiền điện tử tập trung vào...

ZKsync Airdrop 3,6 tỷ token cho người dùng sớm sắp diễn ra

ZKsync Association sẽ phân phối 3,675 tỷ token ZK cho những người dùng sớm và những người đăng ký mạng Ethereum Lớp 2 vào...

SEC xem xét ETH ETF spot từ ProShares

SEC đã bổ sung đơn ETH ETF spot từ nhà quản lý tài sản ProShares khoảng ba tuần sau khi phê duyệt tám phương...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo