Trang chủTin tức CryptoBitcoinVisa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực...

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

- Advertisement -

Visa, một trong những công ty thanh toán lớn nhất trên thế giới, đã công bố một loạt thẻ hỗ trợ tiền điện tử với sự hợp tác của một số công ty fintech ở khu vực Mỹ La-tinh.

Những thẻ này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử, mua tiền điện tử ở những nơi thẻ Visa được chấp nhận và cũng có thể nhận lại tiền điện tử thông qua các đối tác khác nhau trong khu vực.

- Advertisement -

Visa đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp ở Mỹ La-tinh, bao gồm Lemon CashSatoshi Tango ở Argentina, Crypto.com, Alterbank và Zro Bank ở Brazil.

Các chức năng của thẻ này sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử, mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng có hỗ trợ Visa và có thể nhận lại tiền mặt khi mua hàng bằng bitcoin.

Borja Martel Seward, người đồng sáng lập Lemon Cash, cho biết:

Trong bối cảnh của Châu Mỹ Latinh, tiền điện tử là một giải pháp cụ thể để cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại Lemon, chúng tôi muốn đóng góp vào cuộc cách mạng tiền điện tử trong toàn khu vực và chúng tôi cung cấp khoản hoàn lại 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Visa.

Mastercard, đối thủ trực tiếp của Visa, cũng đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường Mỹ La – tinh,  họ đã ký hợp tác với Mercado Libre, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất trong khu vực.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -