Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

Visa, một trong những công ty thanh toán lớn nhất trên thế giới, đã công bố một loạt thẻ hỗ trợ tiền điện tử với sự hợp tác của một số công ty fintech ở khu vực Mỹ La-tinh.

Những thẻ này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử, mua tiền điện tử ở những nơi thẻ Visa được chấp nhận và cũng có thể nhận lại tiền điện tử thông qua các đối tác khác nhau trong khu vực.

Visa đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp ở Mỹ La-tinh, bao gồm Lemon CashSatoshi Tango ở Argentina, Crypto.com, Alterbank và Zro Bank ở Brazil.

Các chức năng của thẻ này sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử, mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng có hỗ trợ Visa và có thể nhận lại tiền mặt khi mua hàng bằng bitcoin.

Borja Martel Seward, người đồng sáng lập Lemon Cash, cho biết:

Trong bối cảnh của Châu Mỹ Latinh, tiền điện tử là một giải pháp cụ thể để cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại Lemon, chúng tôi muốn đóng góp vào cuộc cách mạng tiền điện tử trong toàn khu vực và chúng tôi cung cấp khoản hoàn lại 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Visa.

Mastercard, đối thủ trực tiếp của Visa, cũng đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường Mỹ La – tinh,  họ đã ký hợp tác với Mercado Libre, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất trong khu vực.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan