Trang chủTin tức CryptoBitcoinTỷ phú Kevin O'Leary không bán BTC bất chấp sự sụp đổ...

Tỷ phú Kevin O’Leary không bán BTC bất chấp sự sụp đổ của crypto gần đây

- Advertisement -

Shark Tank Mỹ: 'Tôi không hiểu tại sao mọi người lại đầu tư vào DOGE'

Kevin O’Leary không coi sự sụt giảm của thị trường tài sản kỹ thuật số là một mối lo ngại, ông cam kết không bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào của mình.

Kevin O’Leary (hay còn gọi là Mr. Wonderful) tin rằng sự suy giảm liên tục của thị trường tiền điện tử là một sự kiện lành mạnh, loại bỏ các dự án tầm thường và chỉ để lại những dự án chất lượng.

- Advertisement -

Ông ấy vẫn HODL các tiền điện tử của mình, khuyên các nhà đầu tư nên chịu đựng sự biến động hiện tại để đạt được lợi nhuận trong thời gian dài.

Nói về đợt giảm giá gần đây nhất (khi bitcoin giảm xuống dưới 18.000 đô la), ông nói rằng sự biến động là điều bình thường và các nhà đầu tư không nên rời bỏ thị trường.

Ông ấy khẳng định thêm rằng sẽ không bán bất kỳ tiền điện tử nào của mình:

“Tôi không bán gì cả. Bạn phải hiểu rằng bạn sẽ gặp biến động và một số dự án sẽ không hoạt động. “

Tỷ phú đã đầu tư vào 32 tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), v.v. Đầu năm nay, ông ấy đã tiết lộ rằng tiền điện tử chiếm 20% tổng tài sản của ông.

Ông cũng tin rằng đa dạng hóa là rất quan trọng vì không thể dự đoán tài sản nào sẽ thành công nhất.

Bình luận thêm về đợt sụt giảm mạnh này, O’Leary cho rằng ngành công nghiệp tiền điện tử thực sự sẽ được hưởng lợi từ điều đó.

Theo quan điểm của ông, cơn sóng gió sẽ cuốn theo những dự án nhỏ chưa có chỗ đứng trên thị trường. Sự sụt giảm đáng kể như vậy cũng có thể cho thấy rằng crypto sẽ sớm hướng tới một giai đoạn phục hồi.

Hai tháng trước, O’Leary đã nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với tài sản kỹ thuật số, dự báo giá của BTC sẽ không bao giờ giảm xuống mức 0 đô la.

Ông giải thích rằng BTC đã nổi lên như một kho lưu trữ giá trị tương tự như vàng.

“Bitcoin sẽ không bao giờ về 0. Đây là một ý kiến ​​cá nhân. Có đủ người trên khắp thế giới xem nó như một kho lưu giữ giá trị, kể cả tôi. Nó chiếm 5% trong danh mục đầu tư của tôi, giống như vàng vậy ”.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -