Trang chủTin tức CryptoBitcoinVí cá voi Bitcoin lớn thứ ba là của ai?

Ví cá voi Bitcoin lớn thứ ba là của ai?

-

- Advertisement -

whale

Mỗi khi Bitcoin biến động thì mọi người lại tìm kiếm câu trả lời cho lý do tại sao.

Ví dụ: vào ngày 10 tháng 11, bitcoin đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69 nghìn đô la và năm ngày sau, giảm dần trong khoảng từ 65 nghìn đến 66 nghìn đô la.

- Advertisement -

Tất nhiên, sự biến động đã làm dấy lên tin đồn về các giao dịch của cá voi bitcoin diễn ra trong thời gian thực.

Cá voi bitcoin là những cá nhân hoặc tổ chức có lượng BTC lớn. Một thực thể nắm giữ hơn 100.000 BTC sẽ được coi là “cá voi lớn” và chỉ có ba địa chỉ bitcoin tồn tại với 100.000 BTC trở lên.

Năm ví BTC lớn nhất chứa từ 84 nghìn đến 288 nghìn BTC và ba trong số các ví đó được đánh dấu là sàn giao dịch.

top 5 vi btc

Gần đây, các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn, đã suy đoán về các hoạt động của ví bitcoin lớn thứ ba. Nhiều người tin rằng con cá voi lớn đã “buy the dip”, trong khi giá BTC trượt dốc.

Dữ liệu Onchain

Địa chỉ bitcoin (BTC) lớn thứ ba được tạo lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 2 năm 2019. Bảy ngày sau, dữ liệu onchain cho thấy ví đã thu được 1.119 BTC vào ngày 12 tháng 2 năm 2019.

Địa chỉ ví “ 1P5ZED ” trông không giống như một chủ sở hữu bitcoin cá nhân và các giao dịch 1P5ZED đã xử lý giống hoạt động trao đổi từ một nền tảng giao dịch tiền điện tử hơn.

Như đã đề cập ở trên, ba trong số năm địa chỉ BTC hàng đầu có liên quan đến các ví lạnh thuộc Binance, Bitfinex và Okex.

hoat dong vi thu 3
Hoạt động của ví btc lớn thứ 3 vào tháng 2 năm 2019

1P5ZED có tất cả các dấu hiệu về việc được liên kết với một sàn giao dịch, địa chỉ này đã nhận được rất nhiều BTC trong hai năm qua và đôi khi nó cũng tiêu cả BTC.

 Hầu hết các giao dịch của 1P5ZED có xếp hạng quyền riêng tư từ “quan trọng” đến “thấp” về mức độ truy xuất nguồn gốc.

Trên trình khám phá khối oxt.me , địa chỉ 1P5ZED được liên kết với một sàn giao dịch. Chú thích đầu tiên trên oxt.me về 1P5ZED cho biết ví được gửi bởi một người có tên “TEJAS” vào ngày 22 tháng 11 năm 2020, đó “có thể là Bittrex”.

bittrex
OXT đánh dấu đây là ví của Bittrex

Các tài liệu tham khảo cho biết có 717 BTC được thực hiện giữa Bittrex và 1P5ZED.

Dữ liệu phân tích chuỗi khối cho thấy 1P5ZED giao dịch khá nhiều với địa chỉ ví1FzWLk”. 1FzWLk cũng được gắn cờ trên oxt.me là liên kết với một sàn giao dịch.

1FzWLk được Whale Alerts cho là của Okex. Mặc dù nguồn và chi tiêu cho thấy mối quan hệ chặt chẽ hơn với Coinbase và Gemini.

Mặc dù không chắc chắn 1P5ZED (hoạt động như ví lạnh) và 1FzWLk (hoạt động giống ví nóng hơn) thuộc về một nền tảng giao dịch, nhưng có nhiều bằng chứng hỗ trợ hơn cho thấy 1P5ZED có khả năng thuộc sở hữu của một sàn giao dịch.


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40