Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví Bitcoin hoạt động sau 5,5 năm với 535 triệu USD BTC

Những người nắm giữ Bitcoin (BTC) dài hạn đã kiếm được nhiều tiền trong thập kỷ qua. Theo thống kê trên BitInfoCharts , một ví BTC không hoạt động trong hơn 5 năm đã chuyển 8000 xu, trị giá khoảng 535,6 triệu đô la ngày nay, sang Binance.

Ví đã nhận được tiền vào ngày 6 tháng 12 năm 2018. Vào thời điểm đó, giá của một BTC là khoảng 3.810 USD. Kể từ tháng 12 năm 2019, giá BTC đã tăng khoảng 1673%.

Hiện vẫn chưa rõ chủ sở hữu chiếc ví là ai. Đó có thể là cá voi Bitcoin, một tổ chức tài chính hoặc thậm chí là chính Binance. Chủ sở hữu có thể muốn ghi nhận lợi nhuận sau khi nắm giữ hơn 5 năm.

Giá Bitcoin sẽ giảm sau khi chuyển tiền?

Gửi tài sản tới một sàn giao dịch thường được coi là một xu hướng giảm giá vì nó làm tăng cơ hội bán chúng trên thị trường. Nếu 8000 BTC được đem bán, nó có thể tác động tiêu cực đến giá của tài sản.

Bitcoin đã phải đối mặt với sự điều chỉnh trong vài ngày qua, giảm xuống dưới 68.000 USD. Sự sụt giảm này có thể là do cuộc họp FOMC (Ủy ban Thị trường mở Liên bang) dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2024. Hơn nữa, dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ cũng có thể có tác động đến giá BTC.

Giá BTC đã giảm 0,9% trong 24 giờ qua, 5,3% trong biểu đồ hàng tuần và 2,2% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, tài sản này vẫn tăng 10,3% so với tháng trước.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez, giá BTC ‘rất thích phục hồi sau mỗi cuộc họp FOMC.’ Vì vậy, chúng ta có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi rất sớm.

Tuy nhiên, nhà phân tích cũng nhấn mạnh rằng BTC đã gặp khó khăn trong quý thứ ba mà chúng ta sẽ bước vào sau khoảng một tháng nữa. Do đó, chúng ta có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh vào cuối tháng 7 năm nay.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý! Đây là lý do khiến Bitcoin có hiệu suất kém trong ngày hôm nay

Giá Bitcoin chứng kiến hiệu suất kém trong ngày hôm nay và kìm hãm mức tăng trong tuần, dưới đây là những lý do...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo