Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví bitcoin di chuyển 1,2 triệu đô la sau khi nằm im trong 13 năm

Xu hướng nhà đầu tư dài hạn quay trở lại sau khi ngừng giao dịch vẫn tiếp tục. Cụ thể, dữ liệu mới đã chỉ ra rằng một ví Bitcoin đã chuyển 1,2 triệu đô la BTC sau khi nằm im lìm trong 13 năm. Sau hành động tương tự đã được thực hiện trong vài tháng qua.

Cá voi Bitcoin được đề cập đã di chuyển một lượng lớn tổng cộng 50 BTC. Hơn nữa, có vẻ như họ đã chuyển hoàn toàn số tiền sang một ví khác. Thật thú vị, các đồng tiền này đã được khai thác từ tháng 6 năm 2010 và không thay đổi kể từ đó.

Xem tại đây: https://explorer.btc.com/btc/address/13CFnFFn932HdxjP2sJYdijmcDPVvDVT2i

Ví bitcoin thức tỉnh sau 13 năm

Hành động pháp lý gần đây trong ngành tài sản kỹ thuật số đã gây thiệt hại cho thị trường nói chung. Cụ thể, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhắm mục tiêu vào hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Sau đó, các tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​giá của chúng phản ứng tiêu cực, với Bitcoin duy trì ở mức giá trên 24.000 đô la.

Tuy nhiên, giữa những phát triển đó, một ví Bitcoin đã chuyển 1,2 triệu đô la sau khi không hoạt động trong 13 năm. Thật vậy, cá voi Bitcoin được đề cập đã chuyển 50 BTC sang một ví khác, khiến Bitcoin không bị ảnh hưởng kể từ khi nó được khai thác vào tháng 6 năm 2010.

Ví được đánh thức đã trở thành xu hướng trong những tháng gần đây. Cụ thể, các cửa hàng địa chỉ ví tương tự được đánh thức sau một thời gian tương tự đã diễn ra kể từ tháng Tư. Với một chiếc ví sẽ ra đời sau 12 năm và chuyển gần 8 triệu đô la Bitcoin.

Ngoài ra, trong những ngày tiếp theo, một nhà đầu tư dài hạn khác đã chuyển số tiền đáng chú ý trị giá 11 triệu đô la Bitcoin. Nhà đầu tư này đã làm như vậy sau 11 năm tương tự không hoạt động. Ngược lại, không thể khám phá ra những địa chỉ ví này thuộc về ai.

Do nắm giữ lâu dài, nhà đầu tư có thể là người đã thực sự khai thác đồng tiền này vào năm 2010 hoặc một tổ chức đã mua lại ví từ người đó. Dù bằng cách nào, những chiếc ví sắp ra mắt vẫn là một điểm quan sát thú vị trong ngành.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Nhà phân tích nổi tiếng giải thích lý do tại sao giá Bitcoin không thể phục hồi

Nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo đã chia sẻ trong tuyên bố của mình lý do tại sao giá Bitcoin vẫn chưa...

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo