Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Venom Foundation hợp tác với Chính phủ UAE để ra mắt Hệ thống Tín dụng Carbon Quốc gia 

- Advertisement -

ABU DHABI, UAE, ngày 09 tháng 8 năm 2023 – Tổ chức hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain tại các thị trường, Venom Foundation thông báo việc ký kết hiệp định ghi nhớ (MOU) quan trọng với Chính phủ UAE để phát triển và triển khai Hệ thống Tín dụng Carbon Quốc gia. Sự kiện này đại diện cho một bước tiến quan trọng hướng tới việc tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết các thách thức về môi trường và thúc đẩy bền vững trên quy mô quốc gia.

Sự hợp tác cách mạng này nhấn mạnh sự cam kết bền vững của UAE trong việc củng cố tính minh bạch, đáng tin cậy và hiệu quả trong quản lý khí thải carbon, đồng thời sử dụng công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo của Venom để đưa quốc gia tiến tới các mục tiêu khí hậu tham vọng của nước này là giảm 40% lượng khí thải carbon vào năm 2030.

- Advertisement -

Hiệp định ghi nhớ (MOU) được ký kết giữa Bộ Năng lượng và Môi trường UAE (MCCE), Nhóm Đổi mới Công nghiệp và Venom Foundation đã đặt ra bốn mục tiêu chiến lược: giảm khí thải, thúc đẩy nông nghiệp bền vững, cải thiện tình trạng môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học. Như một phần của sự hợp tác này, Venom sẽ tham gia tích cực vào việc thực hiện tương lai xanh hơn.

Taryam Matar Taryam, CEO của Nhóm Đổi mới Công nghiệp, xác nhận sự tận tâm của họ đối với phát triển bền vững: “Với Nhóm Đổi mới Công nghiệp, đó là một vinh dự lớn khi đóng góp vào việc tạo ra Hệ thống Đăng ký Tín dụng Carbon Quốc gia đầu tiên của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Venom. Nhóm Đổi mới Công nghiệp kiên trì tuân thủ các mục tiêu phát triển bền vững và nỗ lực giảm tác động môi trường, bao gồm thông qua quá trình loại khí carbon khỏi môi trường, vì biến đổi khí hậu toàn cầu có liên quan mật thiết đến sự gia tăng nồng độ CO2 trong khí quyển. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nhóm Đổi mới Công nghiệp đã có một lịch sử dài về việc tạo ra các đăng ký quốc gia quy mô lớn liên quan đến các quy trình phát triển các lộ trình bền vững cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Điều này bao gồm ý tưởng về các sáng kiến loại khí carbon, tạo tài liệu dự án cho các đăng ký tín dụng carbon khác nhau, giám sát và báo cáo về các dự án sử dụng khí carbon.”

Peter Knez, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập tại Venom Foundation, nhận xét: “Chúng tôi vinh dự khi kết hợp cùng Chính phủ UAE để xây dựng Hệ thống Tín dụng Carbon Quốc gia. Tại Venom, chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain có khả năng tạo ra tác động thực sự trong thế giới thực và sáng kiến này hoàn toàn thể hiện tầm nhìn đó. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tạo ra một tương lai bền vững và tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp ảnh hưởng tích cực đến khí hậu toàn cầu.”

Sự thành công của Venom dựa vào công nghệ đột phá của nó, tuân thủ nghiêm ngặt quy định và là một nền tảng có khả năng mở rộ và an toàn phục vụ nhiều trường hợp sử dụng.

Khi Hiệp định ghi nhớ giữa Venom và Chính phủ UAE có hiệu lực, cả hai bên đều hết sức mong đợi sự ra mắt và triển khai thành công của Hệ thống Tín dụng Carbon Quốc gia. Đối tác lịch sử này thể hiện tiềm năng của công nghệ blockchain trong việc thúc đẩy các sáng kiến môi trường và củng cố cam kết xây dựng một tương lai bền vững và thân thiện với môi trường.

Về Venom Foundation

Hoạt động như một mạng phi tập trung được cấp phép bởi Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Venom Foundation đang đi đầu trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của các dự án Web3 toàn cầu. Là blockchain tuân theo đúng quy định đầu tiên trên thế giới, Venom cung cấp một môi trường an toàn cho các nhà đầu tư và công ty dịch vụ tài chính, cung cấp sự tự do để xây dựng, đổi mới và mở rộng. Hoạt động trong phạm vi thẩm quyền của ADGM, Venom hoạt động như một nền tảng đáng tin cậy cho các cơ quan và doanh nghiệp, đảm bảo tuân thủ yêu cầu quy định.

Để nâng cao khả năng của mình, Venom đã phát triển một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps) và giao thức trong nền tảng của mình. Với các tính năng như chia nhỏ động, phí thấp, giao dịch tốc độ cao và khả năng mở rộ, Venom có tiềm năng phục vụ như cơ sở hạ tầng cơ bản cho một hệ sinh thái toàn cầu phát triển của các ứng dụng Web3. Tốc độ giao dịch đặc biệt của nó và khả năng mở rộ không giới hạn cho phép nó đáp ứng các nhu cầu phát triển của một tập người dùng đang tăng nhanh.

Yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ: Sheraz Hussain

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -