Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Venezuela đóng cửa các cơ sở khai thác tiền điện tử, sàn giao dịch để điều tra tham nhũng

Theo văn phòng Tổng chưởng lý của Venezuela, các quan chức chính phủ đã ra lệnh đóng cửa 1 số cơ sở khai thác tiền điện tử tại đất nước này.

Venezuela đã đóng cửa các cơ sở khai thác tiền điện tử trên khắp đất nước như một phần của việc tổ chức lại bộ phận tiền điện tử quốc gia và các cuộc điều tra tham nhũng đang diễn ra liên quan đến công ty dầu mỏ của đất nước.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, các cơ sở khai thác đã ngừng hoạt động trong những ngày qua ở các bang Lara, Carabobo và Bolívar, hiện tại chưa rõ có bao nhiêu công ty tiền điện tử bị ảnh hưởng. Một số sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã được yêu cầu ngừng hoạt động.

Việc đóng cửa các cơ sở khai thác tiền điện tử được cho là một phần của cuộc điều tra tham nhũng đang diễn ra liên quan đến công ty dầu mỏ PDVSA của Venezuela và bộ phận tiền điện tử của đất nước.

Tổng chưởng lý của Venezuela, Tarek William Saab, đã tiết lộ vào ngày 25/03 rằng các quan chức chính phủ bị cáo buộc điều hành các hoạt động dầu mỏ song song với sự hỗ trợ của bộ phận tiền điện tử quốc gia. 

Các quốc gia G7 kêu gọi giám sát chặt chẽ hơn thị trường tiền điện tử

Theo Saab, ít nhất 10 người đã bị bắt liên quan đến các cuộc điều tra, bao gồm cả Joselit Ramirez Camacho, người đã lãnh đạo bộ phận tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2018, giám sát các quy tắc về thuế tiền điện tử và tiền điện tử PetroDollar (XPD) của Venezuela.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan