Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain (VET) được dự đoán sẽ đạt 0,9 đô la: Đây là thời điểm

Giá VET sẽ bao nhiêu vào cuối tháng 12?

VeChain (VET) hiện có màu đỏ toàn diện. Giá của tài sản đã giảm 3,4% trong biểu đồ hàng tuần, 17,1% trong biểu đồ 14 ngày và 11,2% so với tháng trước. Tuy nhiên, VET vẫn duy trì được một số mức tăng trong biểu đồ hàng năm, tăng gần 75% kể từ tháng 4 năm 2023.

Sự sụt giảm mới nhất của VET có thể là do các yếu tố thị trường lớn hơn. Bitcoin (BTC) một lần nữa giảm xuống dưới 65.000 USD. Hơn nữa, các điều kiện kinh tế vĩ mô và căng thẳng địa chính trị cũng có thể góp phần vào điều này.

Lạm phát ở Mỹ vẫn cao hơn mục tiêu 2% của Cục Dự trữ Liên bang, làm mờ đi kỳ vọng của các nhà giao dịch về việc cắt giảm lãi suất. Hơn nữa, cuộc tấn công của Iran vào Israel đã khiến những người tham gia thị trường lo sợ, mong đợi một sự điều chỉnh trên toàn thị trường.

Tuy nhiên, bất chấp sự điều chỉnh gần đây, VeChain (VET) có thể sẽ sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá.

Nhà phân tích dự đoán VeChain (VET) sẽ đạt 0,09 USD

Theo nhà phân tích tiền điện tử EGRAG CRYPTO, VET có thể bứt phá lên mức 0,18 USD, thiết lập sự hình thành đáy vĩ mô. Việc đạt 0,18 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 361,5%.

Nếu VeChain (VET) đạt 0,18 USD, nó có thể tăng lên 0,9 USD trong giai đoạn thứ hai được xác định bởi EGRG CRYPTO, đây sẽ là mức cao mới mọi thời đại đối với tài sản này. Đạt 0,9 đô la từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 2200%. Hơn nữa, nhà phân tích dự đoán VET cuối cùng sẽ đạt 2,5 USD. Việc đạt 2,5 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng hơn 6300%.

Theo Telegaon, VeChain (VET) có thể đạt mức giá tối đa là 0,15 USD vào năm 2024. Tuy nhiên, nền tảng này không dự đoán VET sẽ vượt qua mốc 1 USD bất cứ lúc nào trước năm 2027 và mốc 2 USD vào năm 2028.

Changelly có quan điểm giảm giá hơn về VET. Nền tảng này dự đoán VET sẽ vượt mốc 1 USD vào năm 2032, khoảng 8 năm kể từ bây giờ. Hơn nữa, Changelly dự đoán VET sẽ đạt mốc 2 USD vào khoảng giữa năm 2033 và 2040.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan