Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Valkyrie công bố quỹ 100 triệu đô la đầu tư vào Defi

- Advertisement -

valkyrie

Quỹ sẽ bao gồm các khoản đầu tư vào 24 tài sản được phân phối trên 13 blockchain như Solana, Avalanche và Ethereum.

Valkyrie Investments đã công bố quỹ DeFi trị giá 100 triệu đô la để phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và cung cấp cho họ cơ hội tiếp xúc với ngành tài chính phi tập trung đang phát triển.

- Advertisement -

“Quỹ On-Chain DeFi” sẽ hoạt động vào ngày 22 tháng 11 và đầu tư vào khoảng một chục giao thức trải dài trên mười ba blockchain.

Quỹ phòng hộ DeFi của Valkyrie

Theo giám đốc điều hành của Valkyrie Investment Wes Cowan, có rất nhiều cơ hội tồn tại trong các giao thức DeFi 2.0 và 1.0, bao gồm Solana, Avalanche , Magic, Fantom, Binance Smart Chain và Ethereum. Quỹ cũng sẽ nắm giữ tài sản on-chain ngoài việc đầu tư vào các token DeFi.

Cowan giải thích trong một tuyên bố: “Điều này cho phép chúng tôi tham gia vào xu hướng mới đồng thời thu được thêm lợi nhuận từ việc cho vay, liquidity pools, farming, và staking trong hệ sinh thái DeFi”.

Các nhà đầu tư hiện tại của Valkyrie và các đối tác liên kết với công ty đã đóng góp vào quỹ 100 triệu đô la. Việc chào bán được đồng sáng lập bởi Wes Cowan phối hợp với Phó chủ tịch Will McDonough của Valkyrie, người trước đây đã từng làm việc cho các công ty như Goldman Sachs và Avenue Capital.

Các tổ chức tài chính như Goldman Sachs coi DeFi là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ tài chính truyền thống. Tuy nhiên, sự phát triển gần đây trong ngành công nghiệp DeFi vẫn còn những hạn chế như hack và lừa đảo .

Quỹ đầu cơ mới theo sau quỹ ETF Bitcoin tương lai của Valkyrie đã thu hút được khối lượng giao dịch khá lớn là 80 triệu đô la vào ngày giao dịch đầu tiên.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số dư Bitcoin trên Binance giảm 3400 BTC trong vòng 24 giờ sau vụ kiện từ CFTC

Số dư Bitcoin của Binance đã giảm hơn 3900 BTC trong tuần qua, trong đó 3400 BTC đã được rút ra chỉ trong vòng...

Polygon phát hành mainet zkEVM, Vitalik là người dùng thực hiện giao dịch đầu tiên

Polygon, 1 giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã chính thức phát hành mainet zkEVM sau khi ra mắt testnet vào tháng 10/2022.ZkEVM...

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum bất ngờ dừng hoạt động

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã bất ngờ dừng hoạt động vào rạng sáng nay.Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -