Trang chủTIN TỨC CRYPTOValkyrie công bố quỹ 100 triệu đô la đầu tư vào Defi

Valkyrie công bố quỹ 100 triệu đô la đầu tư vào Defi

-

- Advertisement -

valkyrie

Quỹ sẽ bao gồm các khoản đầu tư vào 24 tài sản được phân phối trên 13 blockchain như Solana, Avalanche và Ethereum.

Valkyrie Investments đã công bố quỹ DeFi trị giá 100 triệu đô la để phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và cung cấp cho họ cơ hội tiếp xúc với ngành tài chính phi tập trung đang phát triển.

- Advertisement -

“Quỹ On-Chain DeFi” sẽ hoạt động vào ngày 22 tháng 11 và đầu tư vào khoảng một chục giao thức trải dài trên mười ba blockchain.

Quỹ phòng hộ DeFi của Valkyrie

Theo giám đốc điều hành của Valkyrie Investment Wes Cowan, có rất nhiều cơ hội tồn tại trong các giao thức DeFi 2.0 và 1.0, bao gồm Solana, Avalanche , Magic, Fantom, Binance Smart Chain và Ethereum. Quỹ cũng sẽ nắm giữ tài sản on-chain ngoài việc đầu tư vào các token DeFi.

Cowan giải thích trong một tuyên bố: “Điều này cho phép chúng tôi tham gia vào xu hướng mới đồng thời thu được thêm lợi nhuận từ việc cho vay, liquidity pools, farming, và staking trong hệ sinh thái DeFi”.

Các nhà đầu tư hiện tại của Valkyrie và các đối tác liên kết với công ty đã đóng góp vào quỹ 100 triệu đô la. Việc chào bán được đồng sáng lập bởi Wes Cowan phối hợp với Phó chủ tịch Will McDonough của Valkyrie, người trước đây đã từng làm việc cho các công ty như Goldman Sachs và Avenue Capital.

Các tổ chức tài chính như Goldman Sachs coi DeFi là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ tài chính truyền thống. Tuy nhiên, sự phát triển gần đây trong ngành công nghiệp DeFi vẫn còn những hạn chế như hack và lừa đảo .

Quỹ đầu cơ mới theo sau quỹ ETF Bitcoin tương lai của Valkyrie đã thu hút được khối lượng giao dịch khá lớn là 80 triệu đô la vào ngày giao dịch đầu tiên.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40