Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

UXLINK là gì? Ứng dụng SocialFi được đầu tư bởi Sequoia và ZhenFund

1. UXLINK là gì?

UXLINK là ứng dụng SocialFi trong Web3 tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng xây dựng hệ thống tài sản kỹ thuật số và giao dịch tiền điện tử trên các kênh mạng xã hội. 

Được ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023, UXLINK đã thu hút hơn 1 triệu người sử dụng nền tảng trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, dự án còn được đầu tư và hỗ trợ bởi một số quỹ đầu tư nổi tiếng như Sequoia Capital và ZhenFund. 

Đội ngũ phát triển của UXLINK là những người có kinh nghiệm trong mảng khởi nghiệp sáng tạo, vận hành hệ thống các kênh mạng xã hội và trading. 

2. Sản phẩm

  • UX Invite: Hệ thống hoạt động theo cơ chế “link to earn” giúp người dùng có thể xây dựng mạng lưới trong Web3 đồng thời kiếm được lợi nhuận. 
  • UX Basic Dapps: Các ứng dụng xây dựng trong hệ sinh thái UXLINK bao gồm UX Wallet, UX SBT và UX Social Graph. 
  • AI GroupKits: Hệ thống công cụ sử dụng AI giúp người dùng quản lý mạng lưới và những người theo dõi kênh mạng xã hội của họ. 
  • PartyBot: Công cụ AI hỗ trợ người dùng giao dịch và đầu tư chuyên nghiệp trên hệ thống mạng xã hội. 

3. Điểm đặc biệt của UXLINK

Trong bối cảnh các dự án hoạt động về mảng Social Web3 hiện tại còn thiếu nhiều ứng dụng thực tế, UXLINK triển khai mô hình “Group” gồm tập hợp các thành viên có chung thói quen, sở thích,.. cùng tham gia phát triển nhóm. Hiểu đơn giản, UXLINK tạo ra hệ thống các cộng đồng với những văn hóa khác nhau và người dùng sẽ đóng vai trò là công dân trong cộng đồng đó. 

UXLINK là trung tâm Social Hub đầu tiên tập trung vào yếu tố “Niềm tin” trong không gian Web3, sử dụng Telegram như nền tảng cơ bản. Dự án mang đến trải nghiệm dễ tiếp cận cho người dùng Web2, giúp họ khám phá giá trị của Web3 và tham gia tương tác xã hội dựa trên danh tính thực tế chứ không đơn thuần chỉ là địa chỉ ví.

Trong bất kể mô hình Group nào cũng đều có thể xuất hiện vấn đề đặc biệt là mâu thuẫn lợi ích giữa chủ nhóm và các thành viên. UXLINK tiên phong trong việc xử lý các “lỗ hổng” này. Bằng cách tạo token cho tài sản trong Group và phân phối lợi ích công bằng theo nguyên tắc Web3, UXLINK đảm bảo sự công bằng và lợi ích cho cả chủ nhóm và thành viên, đồng thời tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Web3.

UXLINK cung cấp một loạt các công cụ trong Group, tạo điều kiện cho sự tham gia tích cực trong các hoạt động và giao dịch Web3. Các công cụ này bao gồm ví nhóm, đảm bảo sự minh bạch trong lợi ích chung, trí tuệ nhân tạo (AI) và các công cụ giao dịch, giúp thành viên trong Group tham gia đầu tư một cách an toàn. Điều quan trọng nhất, mô hình Group chỉ đóng vai trò như một môi trường hỗ trợ, tạo điều kiện cho sự an toàn và hợp tác cho mỗi thành viên.

4. UXLINK giới thiệu chương trình The Odyssey Campaign

Chương trình The Odyssey Campaign được UXLINK phát triển với mong muốn đưa người dùng tiếp cận dễ dàng hơn vào hệ thống sản phẩm của dự án sau khi dự án đạt được hơn 1 triệu người dùng và 112806 holder SBT. Đặc biệt, tham gia chương trình người dùng sẽ nhận được điểm UXUY và có cơ hội nhận được $UXLINK (token quản trị của UXLINK). 

Chương trình được triển khai vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 và chia làm 4 vòng. Tham gia mỗi vòng, người dùng sẽ có cơ hội nhận được airdrop từ dự án. 

Để tham gia vào chương trình The Odyssey Campaign người dùng chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như mời bạn bè tham gia UXLINK, tạo ra các Group độc quyền và tham gia các cuộc thi giao dịch.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://blog.UXLINK.io/UXLINK-odyssey-0cb8aa97a350 

5. Kết luận

UXLINK là ứng dụng SocialFi đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2023, hoạt động thông qua Telegram. Là nền tảng tập trung vào xây dựng cộng đồng có chung hệ thống niềm tin trong không gian Web3, UXLINK hướng dẫn người dùng từ Web2 đến Web3, thúc đẩy sự đoàn kết và tăng cường xây dựng tài sản trên Web3. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu, UXLINK đã có hơn 1 triệu người dùng và trong tương lai dự án hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển nhiều hơn nữa. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan