Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Ứng dụng MetaDock của BlockSec đạt hơn 3.000 lượt tải xuống

- Advertisement -

Tiện ích mở rộng trình duyệt MetaDock do nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng bảo mật Web3 BlockSec tung ra đã đạt hơn 3.000 lượt tải xuống, tăng hơn 500% hàng tháng. Người dùng MetaDock chủ yếu là các nhà nghiên cứu bảo mật, nhà phân tích dữ liệu, người dùng DeFi và NFT. Ứng dụng đã đưa ra một loạt các chức năng phân tích dữ liệu và nhắc nhở bảo mật trên chuỗi, bao gồm xem bản đồ dòng tiền của bất kỳ địa chỉ nào chỉ với một cú nhấp chuột, biểu đồ radar rủi ro NFT toàn diện, đánh dấu địa chỉ hợp đồng rủi ro, hiển thị nhãn của hàng triệu địa chỉ trên chuỗi, v.v.

- Advertisement -

Hiện tại, MetaDock hỗ trợ tương tác với nhiều nền tảng phổ biến khác nhau như DeBank, EtherScan, Tenderly, Transaction Viewer, Phalcon, Dedaub, v.v., tổng hợp 11 chuỗi tương thích EVM chính thống và hoàn toàn là mã nguồn mở, miễn phí.

BlockSec cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật Web3. Đội ngũ bao gồm các nhà nghiên cứu và chuyên gia bảo mật hàng đầu. Ứng dụng đã cung cấp kiểm toán bảo mật cho hơn 100 giao thức và đã khởi chạy MetaDock, Phalcon, Mopsus, MetaSleuth cùng các giải pháp trực tuyến khác cho các đối tượng khác nhau của công cụ bảo mật Web3. Vào tháng 7/2022, BlockSec chính thức công bố hoàn thành vòng gây quỹ thiên thần + 50 triệu RMB do Vitalbridge và Matrix Partners đồng dẫn đầu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Token GDX của Giao thức Gridex tăng hơn 422% sau khi niêm yết trên D5 Exchange

Gridex, giao thức giao dịch on-chain đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum, đã chính thức niêm yết mã thông báo của nó, GDX,...

Bitget đầu tư 30 triệu USD vào ví đa chuỗi BitKeep được định giá 300 triệu USD, trở thành cổ đông kiểm soát công...

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử hàng đầu thế giới Bitget đã công bố khoản đầu tư 30 triệu USD vào...

Market Fight Club ra mắt hai bộ sưu tập NFT đầu tiên

Game thể thao giả tưởng fight-to-earn NFT Market Fight Club đã ra mắt hai bộ sưu tập NFT khi game bước vào giai đoạn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -