Trang chủTin tức CryptoAltcoinỨng cử viên Tổng thống Hàn Quốc chấp nhận quyên góp bằng...

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin

- Advertisement -
Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin
Ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ cầm quyền Hàn Quốc Lee Jae-Myung

Đảng Dân chủ Hàn Quốc đang tìm cách mở rộng cánh cửa của mình trong không gian tiền điện tử bằng cách chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin và hỗ trợ NFT.

Cụ thể, chiến dịch tranh cử cho chiếc ghế Tổng thống của chính trị gia Hàn Quốc Lee Jae-Myung sẽ chấp nhận Bitcoin và Ethereum và 3 loại tiền điện tử khác.

Theo một số nguồn tin trong nước cho biết Jae-Myung tuyên bố ý định tranh cử Tổng thống vào tháng 7 năm 2021 và ông đã trở thành ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 10 năm 2021.

- Advertisement -

Trong một phát biểu gần đây, Jae-Myung nói rằng ông hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của các cử tri trẻ tuổi, những người đã thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử.

Các nhà tài trợ cho chiến dịch tranh cử của ông đều sẽ nhận được NFT khi họ huy động tiền bằng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Trong đó mỗi NFT sẽ là ảnh đại diện của ông. Các NFT sẽ được gửi qua email cho các nhà tài trợ và tiền điện tử được quyên góp sẽ được quy đổi thành tiền mặt bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tập trung.

Nhưng hiện không rõ các NFT này được xây dựng trên Blockchain nào.

Người đại diện Lee Kwang-Jae từ ủy ban vận động cho biết: “Lee Jae-Myung sẽ là chính trị gia đầu tiên trên thế giới phát hành NFT để tài trợ cho chiến dịch tranh cử tổng thống”.

Trong những năm gần đây, mối quan tâm đến tiền điện tử đã phát triển rất mạnh ở Hàn Quốc. Theo một cuộc khảo sát năm 2021, có đến 40,4% trong số 1885 công nhân được phỏng vấn nói rằng họ đã đầu tư vào tiền điện tử.

Công nhân Hàn Quốc ở độ tuổi 20-39 chiếm 86,9% tổng số người nắm giữ tiền điện tử được khảo sát.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -