Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

UncleMine – Nền tảng Web3.0 gọi vốn thành công 3 triệu USD

UncleMine có trụ sở tại Singapore, một cơ sở hạ tầng khuyến khích của Web3 được xây dựng trên Solana vừa cho biết họ đã huy động được 3 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất của mình.

Sự kiện gọi vốn có sự tham gia của Fenbushi Capital, HashKey Capital, Continue Capital, LongHash Ventures, GBV, A&T Capital, Kenetic Capital, cùng các quỹ đầu tư khác.

Được thành lập từ tháng 6/2021, UncleMine giúp mang lại khả năng tính toán tùy ý cho các blockchain smart contract sử dụng công nghệ zero-knowledge proof.

Sức mạnh máy tính là tài nguyên cơ bản mà blockchain và các ứng dụng Web3 được xây dựng, bao gồm các hàm băm khác nhau, bộ nhớ có thể xác minh, băng thông, tài nguyên máy tính, v.v.

Những tài nguyên này vẫn không thể tham gia vào hệ sinh thái DeFi vì nhiều khó khăn kỹ thuật, khiến chúng khó lưu thông và tham gia vào nền kinh tế mới mở. Mạng lưới UncleMine có thể làm cho các khả năng tính toán này có thể kiểm chứng, từ đó tạo ra sự minh bạch và có thể chuyển nhượng rộng khắp.

Công ty khởi nghiệp cho biết công nghệ của họ cho phép người sở hữu sức mạnh điện toán xác minh tài nguyên của họ thông qua mạng lưới phân tán và lưu trữ các zero-knowledge proofs trong một smart contract trên chuỗi để bên thứ ba xác minh và tích hợp.

UncleMine cho biết hệ sinh thái của họ được hỗ trợ và khuyến khích thông qua native token, có tên gọi là $UM. Dự án sẽ áp dụng cấu trúc DAO và trao quyền quản trị cộng đồng thông qua token $UM và các mẫu NFTs.

Nguồn vốn mới này sẽ được dự án sử dụng để phát triển sản phẩm của UncleMine, tăng cường các nỗ lực tiếp thị và tuyển dụng nhân viên mới. Bên cạnh đó, phiên bản alpha của mạng UncleMine sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2021 và sự kiện tạo mã thông báo $UM được lên lịch vào tháng 1 năm 2022 tới đây.

Tìm hiểu thêm về dự án UncleMine thông qua các kênh truyền thông xã hội tại đây:

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo