Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Úc sẽ triển khai quỹ ETF Bitcoin spot vào cuối năm 2024

Theo báo cáo của Bloomberg , Úc có thể nhận được Bitcoin (BTC) ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay đầu tiên vào cuối năm nay. Theo báo cáo, Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) có thể bật đèn xanh cho ứng dụng BTC ETF giao ngay đầu tiên vào cuối năm 2024.

Bloomberg lưu ý rằng một số tổ chức phát hành đang xếp hàng để ra mắt sản phẩm của họ trên ASX. Một số nhà phát hành này bao gồm BetaShares, VanEck và DigitalX. Theo người phát ngôn của ASX, sàn giao dịch hiện đang hợp tác với một số tổ chức phát hành.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay dường như đang lan rộng như cháy rừng. SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ đã phê duyệt 11 đơn đăng ký vào tháng 1 năm 2024. Hồng Kông sẽ bắt đầu giao dịch BTC ETF giao ngay đầu tiên vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Hiện tại, Úc đang chuẩn bị tham gia nhóm.

Liệu Bitcoin có đạt mức cao mới mọi thời đại sau quỹ ETF bitcoin spot tại Úc không?

Các quỹ ETF BTC giao ngay của Hoa Kỳ đã đóng một vai trò quan trọng trong đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay. Các quỹ ETF đã giúp Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD vào tháng 3.

Mô hình tương tự có thể xảy ra sau khi BTC ETF giao ngay tại Hồng Kông đi vào hoạt động vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Nếu một BTC ETF giao ngay của Úc được bật đèn xanh, giá BTC có thể còn tăng cao hơn nữa.

Theo CoinCodex, Bitcoin (BTC) có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 5. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 74.307 USD vào ngày 5 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, CoinCodex dự đoán BTC sẽ tiếp tục tăng giá trong suốt tháng, đạt 83.238 USD vào ngày 29 tháng 5 năm 2024.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho Bitcoin (BTC) trong vài tháng tới. Theo Changelly, BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.889 USD vào ngày 4 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, Changelly dự đoán BTC sẽ đạt 84.049 USD vào ngày 24 tháng 5 năm 2024.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan