Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Luật sư của Sam Bankman Fried ra hiệu cần lùi phiên tòa hình sự tháng 10

Các luật sư đại diện cho Sam Bankman Fried cho rằng có thể cần phải trì hoãn phiên tòa hình sự vào tháng 10 năm nay để họ có thêm thời gian chuẩn bị việc bào chữa.

Các luật sư của Sam Bankman-Fried cho biết họ vẫn đang chờ bằng chứng từ các công tố viên liên bang và do đó cần thêm thời gian để chuẩn bị bào chữa.

Trong một bức thư ngày 08/03 gửi cho Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan, các luật sư của Bankman-Fried cho biết họ chưa chính thức yêu cầu thay đổi ngày, nhưng điều này có thể cần thiết vì họ vẫn đang chờ một số bằng chứng được chuyển cho họ và nhiều cáo buộc pháp lý đã được đưa ra đối với Sam vào cuối tháng 2.

Phiên tòa hình sự dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 và sẽ tập trung vào các cáo buộc gian lận do Bộ Tư pháp (DOJ) đưa ra.

Theo bức thư, các công tố viên của Bộ Tư pháp đang nắm giữ bằng chứng từ các thiết bị của Caroline Ellison, cựu Giám đốc điều hành của Alameda Research và Gary Wang, người đồng sáng lập FTX. 

Caroline Ellison và Gary Wang đều đã nhận tội và đang tích cực hợp tác với cuộc điều tra với DOJ.

Luật sư của Sam Bankman-Fried cho biết họ cũng đang chờ nội dung từ “máy tính của hai cựu nhân viên FTX/Alameda khác”. Các luật sư cho rằng những bằng chứng từ các thiết bị này sẽ rất lớn và cực kỳ quan trọng đối với việc bào chữa.”

Bức thư cũng ghi nhận bản cáo trạng thay thế chống lại Sam Bankman-Fried đã tăng số cáo buộc từ 8 lên 12, với các cáo buộc mới liên quan đến âm mưu và gian lận.

Sam Bankman Fried đã bị bắt vào tháng 12 sau khi bị buộc tội là người trực tiếp gây ra sự sụp đổ của FTX, nhưng đã được tại ngoại với số tiền bảo lãnh lên tới 250 triệu đô la.

Danh tính của hai người đồng ký tên khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la cho Sam Bankman-Fried được tiết lộ

Trước đó Sam Bankman Fried đã không nhận tội tại tòa án liên bang New York với các cáo buộc hình sự liên quan đến sự sụp đổ chấn động của FTX. Với việc Sam không nhận tội, vụ việc sẽ được đưa ra toà và thời gian được phiên tòa ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 02/10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng vốn của Bitcoin ETF giao ngay

Dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp và tình trạng thất nghiệp của Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư rút khỏi...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Sứ mệnh du hành vũ trụ có thể làm gì cho BRICS?

Một trong những nhà lãnh đạo lớn của BRICS , Trung Quốc , đang bắt đầu các cuộc thử nghiệm phi hành đoàn cho sứ mệnh thám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo