Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ phú Mark Cuban cảnh báo về hậu Bitcoin Halving

Ngôi sao của loạt phim truyền hình Shark Tank và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban đã cảnh báo các nhà đầu tư về các khía cạnh “chưa từng có” của thị trường hậu halving Bitcoin. Cuban đã thảo luận về tác động của sự kiện này đối với các công ty khai thác Bitcoin và doanh thu của họ.

Sự kiện rất được mong đợi đã diễn ra vào tuần trước và mang theo rất nhiều sự mong đợi. Một loạt các phân tích khác nhau đã thảo luận về tác động tiêu cực đến từ sự xuất hiện của nó. Mặc dù đã yêu cầu giảm giá nhưng số tiền này vẫn ổn định ở mức 66.000 USD trong khi tăng 2% vào thứ Hai theo CoinMarketCap .

Mark Cuba đưa ra cảnh báo sau Halving

Có rất ít doanh nhân nổi bật hoặc được nhiều người biết đến như Mark Cuban. Anh ấy không chỉ trở thành một trong những gương mặt đại diện của loạt phim Shark Tank nổi tiếng mà còn là chủ sở hữu NBA đáng chú ý với nhượng quyền thương mại vô cùng thành công. Hơn nữa, ông còn nổi tiếng là người ủng hộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Nói chuyện với The Block , Mark Cuban đưa ra một cảnh báo đáng ngạc nhiên về thị trường hậu halving Bitcoin “chưa từng có”. Cụ thể, Cuban nói rằng tầm quan trọng của sự kiện này là “nó sẽ khiến các thợ mỏ khó được trả tiền hơn”.

Cuban đã đúng về điều này, vì sự kiện giảm một nửa lần thứ tư đã giảm phần thưởng khai thác từ 6,25 BTC xuống còn 3,125. Hơn nữa, sự cạn kiệt đó cũng sẽ khiến doanh thu của thợ mỏ bị cắt giảm hoặc gần một nửa. Tuy nhiên, đó không phải là khía cạnh thú vị nhất của sự kiện đối với Cuban.

“Câu hỏi thực sự thú vị liên quan đến halving là thị trường GPU,” Cuban nói với ấn phẩm. “Thợ mỏ cần nhiều năng lượng hơn. Có nhu cầu chưa từng có từ AI đối với những GPU đó. Liệu điều đó có làm sai lệch tính kinh tế của việc khai thác mỏ không?” Cuba hỏi.

Câu hỏi này cực kỳ thú vị đối với cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin và thị trường tài sản kỹ thuật số. Việc giảm một nửa Bitcoin này có thể mang lại một điểm mới cho công nghệ AI trong khai thác. Tuy nhiên, ngành khai thác Bitcoin từ lâu đã cố gắng áp dụng trí tuệ nhân tạo. “Nhu cầu chưa từng có” này có thể đẩy mạnh hoạt động khám phá đó theo cấp số nhân.

Xem thêm: Công ty phân tích cảnh báo: “Sự kiện lớn này có thể tạo ra áp lực bán lên giá Bitcoin”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan