Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ phú Chamath Palihapitiya cho biết 2024 là năm quan trọng nhất đối với Bitcoin

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Chamath Palihapitiya chia sẻ lý do khiến ông tin rằng năm 2024 có thể là năm thành công nhất đối với Bitcoin.

Trong tập mới của All-In Podcast, Palihapitiya nói rằng việc phê duyệt một loạt quỹ Bitcoin Spot ETF có thể sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với Bitcoin.

Theo Palihapitiya, các quỹ ETF sẽ giúp nhiều người có cơ hội tiếp xúc với BTC, điều này nói lên cơ hội việc BTC có thể được áp dụng chính thống.

Tôi nghĩ đây là năm quan trọng nhất đối với Bitcoin từng tồn tại. Có lẽ chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là một loạt quỹ ETF được phê duyệt và vì vậy đây là thời điểm để Bitcoin sử dụng thuật ngữ cũ đó là ‘vượt qua vực thẳm’ và thực sự trở nên phổ biến. Và giờ đây cha mẹ, ông bà của chúng ta có thể hiểu nó là gì, có thể mua nó và sở hữu nó.

Và tôi nghĩ rằng, nếu tất cả những điều này thành hiện thực, Bitcoin sẽ là một phần của từ điển tài chính truyền thống vào cuối năm 2024. Vì vậy, đó là xu hướng được tôi mong đợi nhất trong năm.

Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định đối với một số ứng dụng Bitcoin ETF từ nay đến ngày 10 tháng 1. Một số đơn vị hy vọng của BTC ETF bao gồm các nhà quản lý tài sản BlackRock, ARK Invest, VanEck và Valkyrie Investments.

Chủ tịch The ETF Store nói Bitcoin Spot ETF sẽ lập kỷ lục nếu được chấp thuận

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan