Tỷ phú Bill Ackman ủng hộ mạnh mẽ dự án HNT

- Advertisement -

Tỷ phú Bill Ackman nói sẽ không đầu tư Bitcoin nhưng có một loại tiền điện tử nhà đầu tư nên cân nhắc

Bill Ackman cho rằng HNT có thể “xây dựng giá trị nội tại theo thời gian”, trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử “vẫn phát triển”.

Nhà đầu tư tỷ phú và nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ – Bill Ackman – đã nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử, khẳng định rằng lĩnh vực này “ở đây để tồn tại”.

- Advertisement -

Ông cũng ủng hộ mạng Helium, nói rằng token HNT có thể “xây dựng giá trị nội tại theo thời gian”.

Trong một loạt tweet gần đây, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pershing Square Capital – Bill Ackman – đã lập luận rằng Helium là một trong những “dự án tiền điện tử thú vị” với nhiều lợi ích.

Ông tweet: làm thế nào một token có thể xây dựng giá trị nội tại theo thời gian. Hai ví dụ có thể giúp giải thích quan điểm của tôi: helium đã tạo mạng Wi-Fi toàn cầu được limebike và những người khác sử dụng để theo dõi các thiết bị trên toàn cầu cũng như cho các mục đích sử dụng khác có lợi khi truy cập.

Ackman đã chỉ ra rằng HNT có “nguồn cung cuối cùng là hữu hạn” và tuyên bố rằng nó có thể tạo ra giá trị nội tại trong tương lai.

Nhà đầu tư 56 tuổi thừa nhận rằng trước đây ông không phải là người hâm mộ ngành công nghiệp tiền điện tử, ông mô tả nó như một “phiên bản hiện đại của cơn sốt hoa tulip”.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lĩnh vực này, ông ấy đã thay đổi quan điểm của mình và thậm chí đầu tư một số tài sản của mình vào đó.

Ngoài Helium, ông còn sở hữu cổ phần của Tổ chức ORIGYN và có một vị trí trong Goldfinch Finance.

Tổng mức đầu tư của ông với các dự án tiền điện tử là 2% tài sản, ông cũng cảnh báo mọi người không nên xem bất kỳ khuyến nghị nào của ông là lời khuyên đầu tư.

Với nghiên cứu của mình, ông đã dự đoán rằng “tiền điện tử sẽ ở đây để tồn tại”. Tuy nhiên, ông kết luận rằng crypto sẽ thực sự phát triển mạnh khi các cơ quan quản lý toàn cầu áp đặt các quy tắc toàn diện và loại bỏ tội phạm sử dụng loại tài sản này vào các hoạt động phi pháp.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -