Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Tỷ lệ người Mỹ nắm giữ và sử dụng tiền điện tử giảm trong năm 2022

- Advertisement -

Tỷ lệ người Mỹ nắm giữ hay sử dụng tiền điện tử đã giảm từ 11% trong năm 2021 xuống còn 8% vào năm 2022, theo 1 báo cáo mới nhất của Fed.

Tuy nhiên, tỷ lệ người Mỹ thực hiện các giao dịch tiền điện tử không thay đổi so với năm 2021. Chỉ 3% cho biết họ sử dụng tiền điện tử để thực hiện giao dịch tài chính trong 12 tháng qua, cho thấy rằng việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch ít phổ biến hơn so với việc nắm giữ tiền điện tử như một khoản đầu tư.

- Advertisement -

Theo khảo sát, 2% trong số này đã sử dụng tiền điện tử để mua hàng hoặc thanh toán và 2% sử dụng nó để gửi tiền cho bạn bè hoặc gia đình.

Fed cũng tuyên bố rằng các cá nhân có khẩu vị đầu tư vào các tài sản rủi ro hơn có khả năng sử dụng tiền điện tử như một khoản đầu tư hoặc cho các giao dịch. Kết quả cho thấy 1/4 số người có mức độ chấp nhận rủi ro cao hơn đã sử dụng tiền điện tử trong năm trước so với chỉ 4% những người không sẵn sàng chấp nhận rủi ro tài chính.

Theo báo cáo, những người trẻ tuổi và nam giới tại Mỹ sử dụng tiền điện tử phổ biến hơn cho cả việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, cuộc khảo sát cho thấy người châu Á ở Mỹ có nhiều khả năng nắm giữ tiền điện tử như một khoản đầu tư hơn các nhóm dân tộc khác. Mặt khác, những người người da đen và gốc Tây Ban Nha sẽ sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hơn người da trắng hoặc người châu Á.

5% người Mỹ không có tài khoản ngân hàng đã sử dụng tiền điện tử để thực hiện giao dịch so với 3% cá nhân có tài khoản ngân hàng, kết quả khảo sát cho thấy.

CZ: “Bitcoin sắp có 1 đợt tăng giá nếu đối chiếu theo lịch sử”

Cuối cùng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) kết luận rằng:

“Việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch tài chính vẫn còn rất thấp, ngay cả trong các nhóm có nhiều khả năng sử dụng tiền điện tử.”

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Các Ventures cáo buộc người sáng lập Curve lừa đảo tinh vi

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã hứa hẹn sai với các nguyên đơn về cổ phần của Curve, ba công ty đầu tư...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Bài viết liên quan

- Advertisement -