Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023

Tỷ lệ nắm giữ bitcoin của các công ty đại chúng đã tăng vọt trong năm 2021

- Advertisement -

Số lượng BTC do các công ty đại chúng nắm giữ đã giành được thị phần đáng kể sau hội nghị ““Bitcoin for Corporations” của Microstrategy vào tháng 2 năm 2021.

Số lượng Bitcoin do các tập đoàn tư nhân nắm giữ đã tăng đáng kể trong năm 2021, dựa trên sự gia tăng so với năm trước.

- Advertisement -

Trong một tweet vào ngày 3 tháng 1 , nhà phân tích Willy Woo tuyên bố rằng các công ty đại chúng nắm giữ “số BTC đáng kể đã giành được thị phần từ các quỹ ETF spot như một cách để tăng mức độ tiếp xúc BTC trên thị trường”.

Điều này đã được chú ý nhiều hơn kể từ hội nghị “Bitcoin for Corporations ” của MicroStrategy vào ngày 3 và 4 tháng 2 năm 2021. Hội thảo trực tuyến nhằm giải thích pháp lý cho các công ty đang tìm cách tích hợp Bitcoin vào doanh nghiệp của họ.

Vào ngày 30 tháng 12, công ty của Saylor đã mua thêm 1.914 BTC trị giá 94 triệu đô la. Công ty đã thu được hơn 2,1 tỷ đô la lợi nhuận kể từ lần mua BTC đầu tiên vào tháng 8 năm 2020.

Woo đã tham khảo biểu đồ nắm giữ BTC trong các quỹ ETF và kho bạc công ty niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán.

Dữ liệu cho thấy rằng công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale đã giành được thị phần cao nhất một cách chóng mặt, ở mức 645.199 BTC vào cuối năm 2021.

Con số này chiếm 71% thị trường, vì cổ phiếu của tất cả các ETF spot và các tập đoàn tổng cộng là 903.988 BTC theo biểu đồ.

MicroStrategy là nhà đầu tư doanh nghiệp lớn nhất, nắm giữ 124.391 BTC trị giá khoảng 5,8 tỷ đô la theo BitcoinTreasaries. Tesla đứng thứ hai nắm giữ khoảng 43.200 BTC trị giá khoảng 2 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Trong năm 2020, số lượng BTC do các công ty đại chúng nắm giữ đã tăng 400% trong 12 tháng lên 3,6 tỷ đô la theo báo cáo của Cointelegraph.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bitcoin vượt qua Visa và JPMorgan về vốn hóa thị trường

Trong bối cảnh hỗn loạn của hệ thống ngân hàng, áp lực mua tăng mạnh gần đây của bitcoin đã thu hút một dòng...

Thanh khoản Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng

Sự sụp đổ của mạng lưới ngân hàng từ đầu tháng này gây ra rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -