Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Tỷ lệ Bằng chứng Dự trữ 199% của Bitget vượt trội so với ngành

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố báo cáo Bằng chứng Dự trữ (PoR) hàng tháng mới nhất của mình, tiếp tục cam kết minh bạch toàn diện với tổng tỷ lệ dự trữ 199%. Báo cáo POR duy trì cam kết của Bitget với người dùng rằng tài sản của họ được hỗ trợ đầy đủ 1:1 và luôn có sẵn khi được yêu cầu. Với tỷ lệ dự trữ gần 200%, Bitget đã vượt gấp đôi tiêu chuẩn 100% của ngành.

Số liệu PoR của Bitget từ tháng 10/2023 nhấn mạnh cam kết duy trì tình hình tài chính ổn định và an toàn kỹ thuật vững chắc của nền tảng. Những tỷ lệ dự trữ đáng chú ý này củng cố thêm cam kết vững chắc của Bitget trong việc bảo vệ tài sản của người dùng và đảm bảo độ minh bạch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Dựa trên dữ liệu thu thập được từ Coinmarketcap vào ngày 03/11, khoản dự trữ tích lũy của Bitget đã vượt qua mức 1,54 tỷ USD, bao gồm một loạt các tài sản kỹ thuật số chính như BTC, ETH, USDT, USDC,… Báo cáo này là một minh chứng cho nỗ lực cống hiến không ngừng của Bitget trong quá trình đảm bảo sự minh bạch.

Tỷ lệ dự trữ mới nhất của Bitget như sau:

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tính minh bạch: “Bitget vẫn luôn cam kết cung cấp bảo mật cũng như độ minh bạch cao nhất đến với người dùng của mình. Chúng tôi ưu tiên cả về khả năng ổn định tài chính lẫn sự mạnh mẽ về công nghệ để tạo niềm tin cho người dùng vào nền tảng, và việc công bố báo cáo Bằng chứng Dự trữ trong 12 tháng liên tiếp là một phần trong những nỗ lực này. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể duy trì tỷ lệ dự trữ cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch lớn. Tỷ lệ dự trữ 200% cho thấy rằng với mỗi đô la người dùng gửi vào Bitget, chúng tôi sẽ phân bổ thêm một đô la nữa để đảm bảo khả năng thanh toán và bảo mật tuyệt đối cho tài sản của họ. Sự cống hiến không ngừng đối với ổn định tài chính sẽ củng cố niềm tin của người dùng vào Bitget với tư cách là một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy.”

Bên cạnh đó, cam kết minh bạch của Bitget cũng phù hợp với trọng tâm của nền tảng trong việc bảo vệ tài sản của người dùng. Sàn giao dịch luôn tiến hành kiểm toán Bằng chứng Dự trữ đều đặn, làm việc với các công ty kiểm toán hàng đầu để đảm bảo độ chính xác cho số dư tài sản của người dùng. Bên cạnh đó, Bitget đã thiết lập Quỹ Bảo Vệ trị giá 300 triệu USD để cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho người dùng của mình. Quỹ này được thiết kế để bù đắp cho mọi tổn thất mà người dùng gặp phải trong trường hợp tài khoản bị xâm phạm, mất mát tài sản hoặc các sự kiện không lường trước nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Bitget liên tục gia tăng Quỹ Bảo Vệ để duy trì giá trị của quỹ, nhấn mạnh cam kết bảo vệ tài sản cho người dùng của mình.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan