Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

TVL của TON tăng vọt, các nhà phân tích nói về mục tiêu giá tiếp theo

Toncoin, gần đây đã trải qua sự tăng giá đáng chú ý và tăng trưởng nhanh chóng trong hệ sinh thái.

Sau khoảng thời gian đi ngang từ ​​1 đến 2 đô la kể từ năm 2022, giá của TON đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục 8,25 đô la vào ngày 15 tháng 6. 

Thành tích này đi kèm với sự gia tăng đáng kể về Tổng giá trị bị khóa (TVL) của chuỗi khối TON, tăng gấp đôi từ mức 300 triệu USD.

Theo nhà phân tích kỹ thuật Kyle Doops, TVL của blockchain TON đã trải qua một đợt tăng vọt chưa từng có, đạt 608,65 triệu USDtăng gấp đôi giá trị trong vòng ba tuần. 

Sự gia tăng này, theo Doops, có thể là nhờ sự tích hợp của TON với Telegram, khai thác lượng lớn người tiêu dùng với hơn 900 triệu người dùng. Hơn nữa, các giao thức như DeDust, bemo và Stakee đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về TVL, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái TON.

Theo báo cáo, Telegram đã giới thiệu một tính năng quảng cáo mới, cho phép người dùng quảng bá kênh của họ. Để tạo điều kiện thanh toán và rút tiền quảng cáo nhanh chóng và an toàn, Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov đã độc quyền chọn chuỗi khối TON. 

Ngoài ra, số ví hoạt động hàng ngày trên mạng TON đã đạt hơn 388.000, với số ví hoạt động hàng tháng vượt quá 5,5 triệu.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử Leon Waidmann lưu ý rằng mức tăng số lượng ví hoạt động của TON thậm chí còn vượt qua BASE của Coinbase, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự phát triển và áp dụng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong dự báo về giá Toncoin, nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez gợi ý rằng TON có thể đang nhắm mục tiêu mức giá 11 USD, chuẩn bị cho một đột phá tiềm năng tăng 40%.

Trong thời gian tới, mức kháng cự là 8,17 đô la, trong khi các mức hỗ trợ chính là 7,78 đô la, điều này đã ngăn chặn được thoái lui sâu hơn.

Nhà phân tích dự đoán Toncoin (TON) sẽ tăng thêm 40% lên 11 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền đổ vào ETF Ethereum có thể đạt 10 tỷ USD

Theo các nhà phân tích, dòng tiền đổ vào Ethereum ETF có thể tạo ra mức cao kỷ lục mới cho tài sản này...

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo