Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTương quan giữa ADA/USD với BTC/USD rơi vào vùng âm, điều cực...

Tương quan giữa ADA/USD với BTC/USD rơi vào vùng âm, điều cực kỳ hiếm khi xảy ra với altcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tương quan giữa ADA/USD với BTC/USD rơi vào vùng âm, điều cực kỳ hiếm khi xảy ra với altcoin

Cardano – hiện đang là tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường – đã ghi nhận một kỳ tích cực kỳ hiếm có, đó là mối tương quan giữa ADA/USD với BTC/USD rơi vào vùng âm, điều mà nhiều người coi là gần như không thể đối với một đồng tiền không ổn định.

ADA đã ghi nhận một hoạt động phi thường trong vài tuần cuối cùng của tháng 2, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại tại 1.48 USD và đánh bật Tether khỏi vị trí thứ ba trước khi bị BNB đánh bật trở lại.

Mối tương quan âm đối với Bitcoin có thể khiến ADA đi theo một trong hai hướng, đó là nếu giá Bitcoin giảm, Cardano có thể ghi nhận một đợt tăng giá và ngược lại. Trong kịch bản thị trường hiện tại, Bitcoin đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó là 52.000 USD; mặt khác, Cardano đã giảm xuống dưới 1.2 USD sau khi giữ tại khu vực này trong một thời gian khá dài.

Cộng đồng tiền điện tử chia rẽ vì sự trỗi dậy của Cardano

Cardano blockchain là một thách thức khác, một đối thủ khác của Ethereum và với đợt hard fork gần đây có tên là Mary (diễn ra vào ngày 1 tháng 3), nó đã trở thành một blockchain đa tài sản giống như Ethereum.

Thực tế là người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson cũng đã từng cộng tác với Vitalik Buterin xây dựng Ethereum, vì thế mà khiến cuộc tranh luận về việc Cardano sẽ là “kẻ giết chết Ethereum” trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử dường như bị chia rẽ về sự nổi lên của Cardano và tiềm năng của nó như một kẻ thách thức Ethereum.

Nhiều người ủng hộ Ethereum đã gọi Cardano là một trò lừa đảo và sự nổi lên gần đây của nó chỉ là hiện tượng ‘bong bóng’ vì hầu hết các trường hợp sử dụng của nó dường như muộn hơn vài năm so với những gì Ethereum đã cung cấp. Ngược lại, những người ủng hộ Cardano tin rằng Cardano sẽ có tác động lớn trong tương lai.

Ethereum hiện đang là hệ sinh thái cung cấp hầu hết các smart contract, lưu trữ Dapp, hệ sinh thái Defi, mã hóa và nhiều chức năng khác. Tuy nhiên, sự tắc nghẽn thị trường hiện tại và phí giao dịch cực cao đã khiến nhiều người phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế, và đó có thể là Binance Smart Chain hoặc Cardano.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40