Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCEO Ripple đệ trình đề nghị bác bỏ đơn khiếu nại của...

CEO Ripple đệ trình đề nghị bác bỏ đơn khiếu nại của SEC với lý do “lạm quyền”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Ripple đệ trình đề nghị bác bỏ đơn khiếu nại của SEC với lý do "lạm quyền"

CEO Ripple đệ trình đề nghị bác bỏ đơn khiếu nại của SEC với lý do “lạm dụng quyền tự quyết của cơ quan tố tụng”.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã lên Twitter để thông báo quan điểm của mình về các cáo buộc của SEC đối với ông và Ripple Labs Inc. bằng cách chia sẻ liên kết về một bức thư với ý nói rằng “nó tự nói lên tất cả”. Theo bức thư, các cáo buộc của SEC đối với Garlinghouse hoàn toàn bất thành vì một số lý do.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cụ thể, lá thứ được gửi đến Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ, Analisa Torres tuyên bố:

Đầu tiên, SEC không nhận ra thực tế kinh tế của các giao dịch của Bị đơn trong XRP, thị trường XRP và hoạt động kinh doanh của Ripple, mỗi giao dịch trong số đó không có đặc điểm truyền thống nào của hợp đồng đầu tư

Đề nghị bác bỏ, được đệ trình bởi Cleary Gottlieb Steen và Hamilton, cũng bình luận về khiếu nại sửa đổi của SEC, đồng thời mở rộng ra thêm việc cơ quan quản lý này đã nhắm mục tiêu cá nhân Garlinghouse vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán.

Áp đặt trách nhiệm cá nhân đối với một giám đốc điều hành như ông Garlinghouse chỉ vì đơn giản là ông đã làm công việc mà chính ông ấy hiểu rõ rằng hành động của mình tuân thủ luật pháp. Việc thể hiện sự lạm dụng quyền tự quyết của cơ quan tố tụng đã gửi một tín hiệu nguy hiểm cho các doanh nhân và sẽ làm xấu đi sự đổi mới

Trên thực tế, các luật sư của Ripple đã lập luận rằng các cáo buộc của SEC về doanh số bán XRP của Garlinghouse là “mơ hồ”, không có tham chiếu cụ thể đến bất kỳ giao dịch nào diễn ra ở Hoa Kỳ.

Sự thật là phần lớn doanh số bán XRP của ông Garlinghouse được thực hiện trên các sàn giao dịch nước ngoài và những giao dịch đó không thể vi phạm luật chứng khoán liên bang – Các luật sư khẳng định.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40