Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Triệu phú Dogecoin tiết lộ thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Pepe Coin

Pepe Coin vẫn là một chủ đề thảo luận tích cực. Các khoản đầu tư ban đầu của các nhà đầu tư đã tăng cao, với nhiều người trở thành triệu phú. Những người tham gia thị trường đã bỏ lỡ cơ hội cưỡi trên làn sóng hiện đang tìm kiếm cơ hội hoàn hảo để bước vào thị trường. 

Vào thời điểm báo chí, triệu phú Dogecoin Glauber Contessoto đã chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về tình huống này. Gần đây, anh ấy đã lên Twitter để tiết lộ thời điểm tốt nhất để mua Pepe Coin. Xây dựng trên cùng một, Contessoto đã tweet:

“Khi nó giảm 80-90% so với mức cao nhất mọi thời đại (1,5 tỷ vốn hóa thị trường)”

Glauber Contessoto đã giành được danh hiệu triệu phú Dogecoin vào năm 2021. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đầu tư khoảng 250.000 đô la vào DOGE và trong vòng vài tháng, khoản đầu tư của anh ấy đã tăng vọt. 

Dogecoin có giá khoảng 4,5 xu khi Contessoto mua đồng xu meme. Do đó, khi Dogecoin đạt mức cao nhất là 73 xu, giá trị tài sản nắm giữ của anh ấy được cho là đã vượt qua 2 triệu đô la.

Niềm tin của mọi người đối với Dogecoin vẫn không bị ràng buộc. Một số người tin rằng nó sẽ “rất sớm lớn”. Trên thực tế, ngay cả triệu phú Dogecoin cũng có chung quan điểm. Anh ấy khẳng định trên Twitter rằng anh ấy “không bao giờ rời DOGE” và tiếp tục nắm giữ “từng đồng xu nhỏ nhất”.

Pepe Coin hợp nhất

Vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5, Pepe là đồng meme lớn thứ ba, sau Dogecoin và Shiba Inu. Giá trị vốn hóa thị trường của nó dao động quanh mức 660 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Kết quả là, nó dễ dàng làm lu mờ các đồng tiền nổi bật khác như Bone ShibaSwap, Dogelon Mars và Baby Doge Coin.

Về mặt giá cả, Pepe Coin là một trong những đồng tiền giảm giá hàng tuần lớn nhất. Nó đã giảm gần 10% giá trị, trong khi Dogecoin và Shiba Inu chỉ giảm 0,3% -1% giá trị tương ứng của chúng.

Trong khung thời gian ngắn, Pepe hiện đang giao dịch trong một dải ngang từ $0,000001990 đến $0,0000016066. Điều này xảy ra sau khi tăng đột biến 70% vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Xem thêm: Cá voi tiền điện tử chi hàng triệu USD để mua PEPE khi giá giảm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Bất chấp việc SHIB giảm giá 12% và thị trường chung hỗn loạn, hoạt động cá voi tăng vọt đặt ra những câu hỏi...

WIF giảm 18%, liệu bong bóng đã vỡ?

WIF đã trở nên ít phổ biến hơn sau khi xóa đi một phần lợi nhuận khá lớn.Dogwifat  đã ghi nhận một trong những...

Bài viết liên quan