Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

TRALA đã huy động thành công 5 triệu USD từ các vòng gây quỹ

Singapore, Singapore, ngày 31 tháng 5 năm 2024, Chainwire

TRALA, nền tảng game Web3 toàn cầu phát triển nhanh nhất và mở rộng nhất, vui mừng thông báo về việc họ đã huy động thành công 5 triệu USD từ các vòng gây quỹ, với sự tham gia của các nhà đầu tư nổi bật bao gồm Matter Labs, Animoca Brands, Gate Labs và 14 nhà đầu tư toàn cầu khác.

Được hỗ trợ chiến lược từ nhiều nhà đầu tư nổi bật khác nhau, TRALA hiện đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái game của mình, từ đó mang đến nhiều game chất lượng cao, gồm Gunship Battle di động [150 triệu lượt tải xuống], Freestyle [160 triệu lượt tải xuống] và nhiều game khác được tích hợp trong những tháng tới cho người chơi.

Tận dụng dòng sản phẩm mạnh mẽ gồm hơn 10 trò chơi phổ biến với hơn 400 triệu người dùng và các kênh marketing toàn cầu trải khắp các châu lục, TRALA rất được kỳ vọng sẽ giới thiệu một làn sóng mới cho thị trường game Web3 toàn cầu.

Giới thiệu về TRALA

Để tìm hiểu thêm về TRALA và luôn cập nhật những tin tức cùng sự kiện mới nhất, người dùng có thể tham gia cuộc trò chuyện trên TRALA Discord. User cũng có thể tham gia vào sự kiện đang diễn ra để có được một vai trò đặc biệt và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng.

Liên kết:  X, Discord, Medium

Liên hệ:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo