Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Traders Fair & Awards, Philippines 2023: Nội dung chi tiết trong sự kiện

- Advertisement -

Traders Fair là một sự kiện quan trọng trong ngành được tổ chức hàng năm và quy tụ các trader, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính,… từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, mọi người sẽ được kết nối, học hỏi và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Trong sự kiện năm nay tại Philippine sẽ có sự góp mặt của một số nhà tài trợ lớn như Tập đoàn XS – nhà tài trợ toàn cầu, FBS và ATFX – nhà tài trợ chính thức của sự kiện. Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, chúng tôi rất biết ơn Vantage, CXM Prime, Merlion Global, PU Prime, ACY Securities, UTIP Technologies Ltd, MultiBank Group vì sự hỗ trợ của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có VT Markets với tư cách là Nhà tài trợ Bạc.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều công ty tiềm năng sẽ tham gia sự kiện năm nay. Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu tại các buổi hội thảo. Đồng thời mang đến cho bạn nhiều cơ hội kết nối và gặp gỡ các nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy đến và tham gia với chúng tôi tại Philippines Traders Fair vào ngày 20/5/2023 tại Edsa Shangri-La Manila. Ngoài ra còn có một số diễn giả dày dặn kinh nghiệm sẽ góp mặt trong một loạt các cuộc hội thảo về các chủ đề mà bạn sẽ quan tâm, từ đó bạn có thể thu được nhiều kiến thức quý giá.

Nội dung chương trình:

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Philippines để học hỏi từ các chuyên gia giao dịch giỏi nhất trong các buổi hội thảo. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình rút thăm may mắn và nhiều giải thưởng tuyệt vời dành cho các bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tradersfair.com hoặc liên hệ với FINEXPO thông qua e-mail info@finexpo.org.

Tham gia các mạng xã hội của TRADERS FAIR:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Web3 qua con mắt của một lập trình viên

Trong thế giới của Internet, mã nguồn là nền tảng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ trên các giao thức khác nhau. Lập...

Bitget hỗ trợ cộng đồng với chương trình môi giới được nâng cấp

VICTORIA, Seychelles, 06/06/2023 — Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh hàng đầu, hôm nay đã thông báo các nâng cấp...

Liệu web3 và quy định của chính phủ có thể cùng tồn tại?

Web3 đang thay đổi hệ thống Internet mà chúng ta biết bấy lâu nay, chuyển sự tập trung từ các tổ chức trung tâm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -