Thứ Ba, 7 Tháng Hai 2023

Trader nổi tiếng Ben Armstrong: “Tôi đã đào Pi được 2 năm nay”

- Advertisement -

Ben Armstrong, 1 Trader nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử đã tiết lộ anh đã đào Pi được 2 năm nay và nhận định Pi sẽ sớm đưa vào giao dịch trong tương lai.

Ben Armstrong được biết đến là 1 Kol nổi tiếng trong giới tiền điện tử và là người sáng lập cộng đồng BitBoy Crypto, cung cấp cho hàng triệu người trên thế giới các thông tin về tiền điện tử thông qua các video và podcast trên Youtube, đến nay kênh Youtube đã đạt ~1.5 triệu người đăng kí.

- Advertisement -

Trong 1 bình luận mới nhất trên trang cá nhân Twitter với hơn 1 triệu người theo dõi của mình, Ben Armstrong cho biết anh đã đào Pi được hơn 2 năm và tin tưởng vào tương lai của Pi Network.

“Tôi đã khai thác nó được 2 năm. Toàn bộ vấn đề là nó không có trên bất kỳ sàn giao dịch nào… và Huobi đã list nó mà không được phép, thì rõ ràng là nó sẽ sớm có giá trị và có thể giao dịch được” Ben Armstrong cho biết.

Trước đó PiCoreTeam, nhóm cốt lõi phát triển Pi Network khẳng định với những người theo dõi của mình rằng Pi hiện tại vẫn đang trong giai đoạn mainet kín, chưa niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và Pi Network không liên quan đến bất kỳ danh sách niêm yết có mục đích nào.

Việc các sàn niêm yết Pi trong giai đoạn này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và gây hiểu lầm cho người dùng. PiCoreTeam cho biết hiện tại có nhiều token giả mạo Pi với mục đích xấu.

4.5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% sau một tuần, đây là lý do tại sao

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% trong bảy ngày qua.Baby Doge Coin (BabyDoge) là đồng coin tăng giá hàng đầu trong số các loại...

TVL ShibaSwap (BONE) tăng vọt, tăng gấp đôi kể từ tháng 11 năm 2022

ShibaSwap đã tăng gấp đôi TVL của mình từ tháng 11, từ 17 triệu đô la lên 36,5 triệu đô la.Nền tảng DeFi ShibaSwap đã...

Một địa chỉ Dogecoin vừa tỉnh giấc sau 9 năm ngủ say

Địa chỉ Dogecoin không hoạt động từ lâu đã được kích hoạt lại, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.Theo dữ liệu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -