Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trader huyền thoại Peter Brandt: “Xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin đã bắt đầu”

Trở lại với bitcoin, nhà phân tích huyền thoại Peter Brandt mới đây đã đưa ra một số nhận định của mình về xu hướng của bitcoin trong thời gian tới. Sau đây cùng mình tham khảo nhé.

Peter Brandt
Peter Brandt

Sếp Peter Brandt vừa tweet rồi anh em ạ. Đã lâu lắm rồi sếp mới có nhận định về Bitcoin, theo sếp Peter Brandt, xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin đã bắt đầu tuy nhiên cần kèm theo 1 điều kiện.

Thị trường tăng giá dài hạn đã bắt đầu với BTC chưa?

1, Thị trường giữ được hỗ trợ tại cạnh dưới của kênh giá tăng kéo dài nhiều năm
2, Mô hình vai đầu vai đảo ngược tạo đáy trên khung thời gian ngày
3, Sự xâm phạm đang diễn ra của kênh giá giảm kéo dài hơn 6 tháng

Nếu có đủ số nhà giao dịch crypto bị rũ bỏ kể từ tháng 12/2017 (đỉnh cao nhất mọi thời đại 20k của BTC được thiết lập) thì “rồi”

Nếu không, thì “chưa”

biểu đồ bitcoin

Anh em hiểu ý sếp Peter Brandt trong tweet trên không?

Sếp đưa ra các dữ kiện về mặt phân tích kỹ thuật mô hình giá cổ điển gồm hỗ trợ kênh giá nhiều năm + mô hình vai đầu vai đảo chiều + kênh giá 6 tháng để củng cố cho lập luận rằng Bitcoin đã thoát khỏi xu hướng giảm dài hạn và bước sang 1 chu kỳ tăng giá mới. Tất cả các yếu tố đều phù hợp cho kết luận này, và đều dựa vào phân tích biểu đồ. Sau ngày hôm nay khi nến D1 đóng cửa, ta sẽ biết được rằng kênh giá giảm 6 tháng này đã bị phá vỡ hay chưa. Trường hợp phá vỡ thực sự thì mục tiêu trước mắt của BTC sẽ nằm quanh 9145, chắc sếp Peter tính theo mục tiêu của vai đầu vai ngược.

biểu đồ giá bitcoin

Còn câu cuối cùng, điều kiện là nếu đủ số nhà giao dịch crypto bị rũ bỏ, có vẻ như chỉ đơn giản là để “nhẹ nhàng hoá” cái nhận định cực kỳ bullish của sếp mà thôi. Trong quá khứ Peter Brandt cũng đã từng đưa ra các nhận định cực kỳ thẳng thắn cho giá Bitcoin, tiêu biểu là kỳ vọng giá sẽ rơi về 3k khi BTC còn 14k vào năm 2017, ngay thời điểm mà cả thế giới đang điên loạn vì Bitcoin và crypto. Kết quả là sếp Peter bị ăn chửi và ăn gạch rất nhiều. Hôm nay sếp rút kinh nghiệm, để tránh bọn cryptomaniac (những người yêu thích crypto đến mức thần thánh hoá chúng lên) vào ném đá, thì sếp nhận định nhẹ nhàng lại, không có khẳng định chắc nụi như trước nữa.

Do đó theo mình thì sếp Peter Brandt đã khẳng định bull market đã quay trở lại với Bitcoin rồi. Khi đó cái đỉnh 20k sẽ chỉ là 1 mục tiêu quá bình thường với BTC, thậm chí nó có thể đạt 50k hay thậm chí 100k 1 đồng trong 1 chu kỳ tăng giá mới.


Cre: Nhật Hoài/Traderviet

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trump muốn tất cả số BTC còn lại sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ

Cựu Tổng thống Trump cam kết hỗ trợ đầy đủ cho việc khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ, nhằm mục đích thống trị năng...

Chuyên gia tài chính Bill Miller IV cho biết Bitcoin “vẫn bị định giá thấp”

Trong bài đăng blog mới nhất của mình có tiêu đề “Tại sao tôi vẫn đặt cược vào Bitcoin”, chuyên gia tài chính và nhà đầu...

CEO nổi tiếng giải thích lý do vì sao Bitcoin và Altcoin sụt giảm

Bartosz Lipiński đã xem xét lý do dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin và tiền điện tử mấy hôm nay.Thị trường tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo