Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Top 15 holder của meme coin PEPE đã thu được mức lợi nhuận tổng cộng 92,6 triệu đô

- Advertisement -

Pepe đã có sự tăng trưởng ấn tượng trong cơn sốt meme coin mới nhất và giúp cho các cá voi năm giữ meme coin này thu được lợi nhuận hàng chục triệu đô. 

Theo Lookonchain, 15 cá voi nắm giữ PEPE nhiều nhất đang thu được mức lợi nhuận tổng cộng 92,6 triệu đô la.

- Advertisement -

Mặc dù các cá voi này đã bán một số lượng PEPE, tuy nhiên tổng cộng 15 cá voi này vẫn nắm giữ hơn 38 nghìn tỷ PEPE, khoảng 9% tổng nguồn cung của meme coin này.

Giá trung bình mua PEPE của 15 cá voi này là 0,0000000853 đô la. Trong đó 2 cá voi nắm giữ PEPE lớn nhất đang có lợi nhuận hơn 11 triệu đô la, còn những cá voi còn lại kiếm được từ 2,9 triệu đến 6,9 triệu đô la.

Dữ liệu của Lookonchain cũng cho thấy ba trong số những con cá voi đã bán PEPE với tổng số tiền thu được từ 1 triệu đến 4 triệu đô la. Tuy nhiên, một số cá voi vẫn đang hold PEPE, theo Lookonchain, có đến 6 cá voi vẫn chưa bán bất cứ 1 token PEPE nào.

Pepe là memecoin theo kiểu phim hoạt hình Pepe the Frog được xây dựng trên Ethereum bởi 1 nhóm ẩn danh, PEPE chỉ được ra mắt vào ngày 14/04/2023 và chỉ có mức vốn hoá dưới 1 triệu đô.

“PEPE là một meme coin không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. không có team phát triển chính thức hay 1 roadmap. Đồng xu này hoàn toàn vô dụng và chỉ dành cho mục đích giải trí,” trang web Pepe tuyên bố.

Steven Zheng, giám đốc nghiên cứu tại The Block cho biết: “Cơn sốt memecoin hiện tại tương tự như làn sóng NFT và DeFi trước đây, nơi những người dùng đầu tiên kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các khoản đầu tư tương đối nhỏ. Tuy nhiên, không giống như hai làn sóng DeFi và NFT trước đây, đợt sóng meme coin này sẽ chỉ được duy trì 1 thời gian tương đối ngắn”

Khối lượng giao dịch Meme Coin tăng lên mức cao nhất trong hai năm, liệu lịch sử sẽ lặp lại?

Tại thời điểm viết bài, giá Pepe (PEPE) đang giao dịch ở mức 0.00000197 đô la, giảm gần 4% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Binance.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đô

Taiko Labs, công ty phát triển blockchain Layer 2 Taiko đã huy động được 22 triệu đô la qua hai vòng gọi vốn.Vòng gọi...

Cựu giám đốc CFTC gia nhập Circle với tư cách là giám đốc pháp lý

Circle đã tuyển dụng Heath Tarbert, cựu chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, làm giám đốc pháp lý...

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis chỉ trích các hành động chống lại Coinbase của SEC

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã chỉ trích nặng nề hành động pháp lý gần đây của Ủy ban Chứng khoán và...

Bài viết liên quan

- Advertisement -