Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng thống Biden đề cử cựu cố vấn XRP làm Phó Chủ tịch Giám sát Cục Dự trữ Liên bang

Tổng thống Joe Biden đã chỉ định cựu cố vấn trong ngành tiền điện tử Michael Barr là lựa chọn mới nhất cho vị trí ở Cục Dự trữ Liên bang.

Giáo sư luật Michael Barr, cựu cố vấn của Ripple, là sự lựa chọn của Tổng thống Biden để trở thành Phó chủ tịch phụ trách giám sát Cục Dự trữ Liên bang, theo một thông báo từ Nhà Trắng.

Michael Barr

Ở vị trí này, Barr sẽ chịu trách nhiệm về các khuyến nghị chính sách liên quan đến giám sát và quy định của các ngân hàng cho Hội đồng quản trị Fed.

Michael Barr, hiện là hiệu trưởng trường chính sách công tại Trường Luật Đại học Michigan, từng là quan chức cấp cao trong Bộ Tài chính của cựu Tổng thống Barack Obama và đóng vai trò quan trọng trong việc giải cứu hệ thống tài chính khỏi đống đổ nát của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Động thái này đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê tiền điện tử do mối quan hệ của Barr với ngành này.

Barr tham gia ban cố vấn của Ripple vào năm 2015.

“Tôi rất vui khi được tham gia vào Ban cố vấn của Ripple Labs,” Barr nói trong một thông cáo báo chí năm 2015 khi ông gia nhập Ripple. “Hệ thống thanh toán toàn cầu của chúng ta đã lỗi thời. Tôi nghĩ rằng đổi mới trong thanh toán có thể giúp làm cho hệ thống tài chính an toàn hơn, giảm chi phí cũng như cải thiện khả năng tiếp cận và hiệu quả cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp ”.

Sau tin tức về đề cử của Barr, XRP đã tăng 8% vào sáng thứ Sáu, một trong số ít đồng top coin không có trong màu đỏ trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, đề cử của Barr cần phải được Thượng viện thông qua, đề cử trước đó của Tổng thống Biden là Sarah Bloom Raskin đã bị Thượng viện bác bỏ.

Trong một tuyên bố, Sherrod Brown thuộc Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cho biết: “Tôi sẽ ủng hộ ứng cử viên quan trọng này.”


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bộ Tư pháp Việt Nam: Không cấm tiền điện tử những cần có khung pháp lý

Một quan chức của Bộ Tư pháp Việt Nam - Ông Cao Đăng Vinh, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh...

Cuộc bầu cử có thể khiến Ủy ban Ngân hàng Thượng viện hướng tới tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh chính sách Bitcoin tại Washington, DC nói về sự tăng cường...

Bài viết liên quan