Trang chủTin tức CryptoBitcoinTổng hợp tin vắn tiền điện tử trong ngày 3/2 (có update)

Tổng hợp tin vắn tiền điện tử trong ngày 3/2 (có update)

- Advertisement -

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

Tổng hợp tin vắn tiền điện tử trong ngày

1) Thành lập liên đoàn tiền kỹ thuật số

- Advertisement -

Diễn đàn Kinh tế Thế giới diễn ra tại Thụy Sĩ vào cuối tháng 1 đã thành lập liên đoàn cho tiền kỹ thuật số và chính thức ra mắt ngày 24.1.

Liên đoàn này có mục đích mang các tổ chức tài chính lại gần nhau hơn, cùng với các đại diện chính quyền, nhà phát triển phần mềm nhằm xác định cần quản trị gì đối với tiền kỹ thuật số để đạt được mục tiêu giải pháp tài chính toàn diện.

Liên đoàn này cũng có sự tham gia của ngân hàng trung ương từ các nước đang phát triển cũng như Mark Carney của Ngân hàng Trung ương Anh (Bank of England) và một vài tổ chức phi chính phủ.

2) Hoãn Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam vì dịch bệnh corona

Mới đây, Binance đã có thông báo “Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo về những quan ngại về vấn đề sức khoẻ do việc bùng phát của loại virus corona mới trên toàn cầu, Binance đã quyết định tạm hoãn Tuần Lễ Binance Blockchain Việt Nam, dự kiến diễn ra vào ngày 29/2 đến 4/3/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.”

3) LIVE khai xuân đầu năm của BTA

LIVE khai xuân đầu năm của BTA cùng với chuyên gia phân tích thị trường crypto “Simon Cuong Nguyen” sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 03/02/2020. Nhớ đón xem nhé mọi người.

live khai xuân đầu năm của Blog tiền ảo

4) Xpring của Ripple mở diễn đàn quan hệ nhà phát triển phần mềm

Xpring của Ripple sẽ mở trang web và diễn đàn cộng đồng DevRel cho nền tảng nhà phát triển phần mềm của họ. Xpring ban đầu có vai trò chi nhánh đầu tư của Ripple. Trong tháng 10/2019, Ripple ra mắt nền tảng phát triển Xpring dành cho nhà phát triển phần mềm gặp gỡ.

Vài tháng sau, trong tháng 12/2019, Xpring đưa vào những tính năng như SDK vào nền tảng, nhằm gia tăng sự tương thích với ứng dụng của những lập trình viên. Xpring trong bài viết mới đăng này, đề cập đến việc giao tiếp với những nhà phát triển phần mềm thông qua nội dung, sự kiện và hỗ trợ.

Xpring sẽ đưa ra những tài liệu như mã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. Bài viết cũng đề cập đến hội nghị trực tuyến, cũng như hỗ trợ kĩ thuật, tất cả nhằm xây dựng cộng đồng xung quanh nền tảng Xpring.

5) Danh mục đầu tư có bitcoin vượt qua danh mục đầu tư truyền thống

Bitcoin là tài sản tăng nhiều nhất trong thập kỉ qua theo báo cáo gần đây của CoinTelegraph. Hồi đầu tuần này, CEO Morgan Creek Capital, Mark Yusko, nói rằng mỗi danh mục đầu tư đều nên có ít nhất 1% bitcoin trong đó.

Ông Yusko đưa ra bình luận trong cuộc phỏng vấn với Max Keiser vào ngày 30/1. Keiser cũng ghi nhận danh mục có 1% bitcoin cũng vượt qua hầu hết những danh mục đầu tư khác trong 5 năm vừa qua.

6) Top các coin sàn có mức tăng cao nhất trong tháng 1

Dẫn đầu là Bitmex Token (BTMX) với mức tăng 34,8% trong tháng 1, theo sau là đứa con cưng của Binane – Binance Coin (BNB) với 31,39%. 

4 cái tên còn lại lần lượt là Gatechain Token (GT) với mức tăng 25,73%. Kucoin Share (KCS) theo sát với 25,32%, Huobi Token (HT) tăng 24,73% và cuối cùng là OKB ở cuối với mức 21,37%.

7) Di chuyển tiền điện tử

Một số đợt di chuyển tiền điện tử trong ngày:

20,000,000 USDT (19,946,678 USD) đã được di chuyển từ ví không xác định lên sàn OKEx.

29,000,000 XRP (7,330,928 USD) được di chuyển từ sàn Bithumb sang ví không xác định.

68,490,648 XRP (17,175,334 USD) đã được di chuyển từ ví không xác định lên sàn Bybit.

750 BTC (7,039,196 USD) đã được di chuyển từ sàn OKEx sang ví không xác định.

cập nhật…

8) Đồng tiền điện tử Link (LNK) của ‘gã khổng lồ’ dịch vụ nhắn tin LINE sẽ được ra mắt tại Nhật

Link (LNK) là đồng tiền điện tử riêng của ông lớn ngành dịch vụ nhắn tin LINE ở Nhật Bản. Tuy đã ra mắt được một thời gian nhưng Link chỉ được giao dịch ở thị trường quốc tế, trong khi đó ở thị trường quê nhà là Nhật Bản vẫn không được hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất từ LINE cho biết “Link (LNK) sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản trong thời gian sớm nhất, dự kiến là tháng 4 năm nay”.

9) CEO của TRON tiết lộ dự án “MPC Torch”, một giao thức bảo mật mới của TRON.

Theo CEO của TRON – Justin Sun, cho biết giao thức mới sẽ sử dụng công nghệ ZK-SNARKs, một công nghệ từng được sử dụng trong nhiều giải pháp mở rộng của mạng Ethereum.

Theo Sun tuyên bố dự án này sẽ giúp “định hình lại internet”

Ngoài ra, theo một số nhà phân tích, công nghệ như ZK-SNARKs có thể dễ dàng cho phép mạng đạt được tốc độ của hệ thống thanh toán Visa.

10) Cập nhật…

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -