Trang chủTin tức CryptoAltcoinTổng giao dịch và số lượng tài khoản mới của XRP tăng...

Tổng giao dịch và số lượng tài khoản mới của XRP tăng vọt, bất chấp thị trường điều chỉnh

- Advertisement -

Tổng giao dịch và số lượng tài khoản mới của XRP tăng vọt, bất chấp thị trường điều chỉnh

Vào tháng 11, tổng số giao dịch được xử lý trên mạng XRP đã tăng vọt từ 43.3 triệu trong tháng 10 lên 53.3 triệu vào tháng 11, trong khi số lượng địa chỉ mới được tạo cũng tăng 11.8% lên 237.000.

Dữ liệu trên được đề cập trong bản Báo cáo tài sản tháng 11/2021 của CryptoCompare, trong đó nêu chi tiết rằng hoạt động mạng XRP đã tăng lên mặc dù giá của đồng tiền điện tử này đã giảm 10.2% trong cùng kỳ, đóng cửa ở mức 0.99 USD.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, báo cáo nêu chi tiết về tổng phí giao dịch trên mạng XRP. Số liệu này đã tăng 149% so với tháng 10 lên 169.000 USD. Đáng chú ý, mạng lưới này cũng chứng kiến ​​sự gia tăng giao dịch trên mỗi Sổ cái, từ 1.972 lên 2.501 trong tháng 11.

Trong khi số lượng tài khoản mới được tạo trên mạng XRP tăng mạnh, thì số lượng tài khoản bị xóa cũng vậy. Báo cáo của CryptoCompare lưu ý, số tài khoản bị xóa đã tăng 518%, với 39.725 tài khoản bị xóa vào tháng 11, so với 6.431 trong tháng 10.

Xem xét dữ liệu on chian, công ty tổng hợp dữ liệu nhận thấy lượng nắm giữ XRP “tập trung chủ yếu trong các địa chỉ có hơn 100 triệu XRP”. Các địa chỉ hiện đang kiểm soát 42.1% tổng nguồn cung của tài sản. Các địa chỉ có dưới 10.000 XRP chỉ kiểm soát khoảng 2.82% nguồn cung.

Trước đó, cựu CEO Goldman Sachs, Raoul Pal đã giải thích lý do tại sao ông đầu tư vào XRP ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) kiện công ty Ripple với các cáo buộc đã bán XRP – mà cơ quan này cho đây là một loại token chứng khoán – bất hợp pháp. Ông cho biết XRP có “các trường hợp sử dụng cụ thể và nó đang được sử dụng”.

Vào thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức 0.829 USD, giảm 2.5% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -