Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng chưởng lý NY kiện CoinEx vì bán chứng khoán mà không có giấy phép

Theo Letitia James của NYAG, CoinEx bán chứng khoán cũng như hàng hóa mà không có giấy phép.

SEC và các cơ quan quản lý khác của Hoa Kỳ, trong những tuần gần đây, đã tăng kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí được công bố bởi văn phòng AGs, CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông còn được gọiVino Global Ltd – đã bị phát hiện bán tiền điện tử mà các nhà quản lý Hoa Kỳ xác định là chứng khoán hoặc hàng hóa.

Các loại tiền điện tử được đề cập theo là LUNA, AMP, LBC và RLY.

Do đó, văn phòng tổng chưởng lý đang yêu cầu chặn vị trí địa lý của CoinEx đối với cư dân New York và lệnh cấm đối với ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Theo Letitia James, các hoạt động kinh doanh của CoinEx khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro khi không đăng ký kinh doanh chính xác.

Ngay sau khi vụ kiện được công bố, CoinEx đã cố gắng làm rõ tình hình – mặc dù không rõ liệu công ty có phản hồi trực tiếp với các cơ quan quản lý hay không.

Trong một chủ đề được CoinEx xuất bản và sau đó bị xóa trên Twitter, một phát ngôn viên của sàn giao dịch đã hứa sẽ giải quyết vụ kiện của AG càng sớm càng tốt và tuyên bố rằng công ty luôn ưu tiên tuân thủ trong tất cả các khu vực pháp lý nơi họ đang hoạt động.

Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn với một sự cố trước đó liên quan đến CoinEx, theo tài liệu của tòa án, Văn phòng Tổng chưởng lý trước đó đã gửi trát hầu tòa tới các văn phòng của CoinEx, yêu cầu thêm dữ liệu về các hoạt động giao dịch tiền điện tử của sàn giao dịch – một trát đòi hầu tòa mà công ty bị cáo buộc đã phớt lờ.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan