Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Toncoin tăng 16%, vượt qua Dogecoin và mục tiêu tiếp theo là XRP

Toncoin với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ đầu năm nay, đã chính thức vượt qua Dogeocoin và đứng vị trí thứ tám về mức vốn hoá thị trường.

Trong một bước ngoặt đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử, Toncoin (TON) đã đẩy Dogecoin (DOGE) ra rìa để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường.

Toncoin phục hồi mạnh mẽ

Sau khi trải qua cuộc tắm máu lớn và kéo dài vào 2 ngày cuối tuần qua, phần lớn tài sản đều phục hồi trở lại, đáng chú ý là việc Toncoin đã vượt qua Dogecoin.

Tại thời điểm viết bài, Toncoin đã tăng 6,74% trong 24 giờ qua lên mức 7,06 USD. Sự tăng trưởng này đã kéo dài mức tăng hàng tuần của nó lên 21,5% và so với mức sụt giảm 20% của DOGE trong cùng kỳ.

Chính vì thế, TON đã giành được lợi thế để vượt qua đồng meme hàng đầu này và đứng vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng các loại tiền điện tử theo vốn hoá thị trường.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Toncoin tự hào có mức vốn hoá thị trường là 24.486.438.611 USD, vượt qua 23.806.276.538 USD của Dogecoin. Tuy TON đã chiến thắng với khoảng cách rất nhỏ nhưng đây vẫn là thành tích mà cộng đồng hệ sinh thái Toncoin đáng ăn mừng.

Mục tiêu tiếp theo sẽ là XRP

TON có tham vọng mạnh mẽ có thể vượt qua XRP về lâu dài. Việc leo lên vị trí này vào thời điểm hiện tại là điều mà cộng đồng Toncoin chờ đợi và tin tưởng khi đồng altcoin này vừa vượt qua Cardano (ADA) để lọt top 10 vào đầu tháng này.

Tiếp đó, TON vượt lên đứng hạng tám thay thế vị trí mà memecoin hàng đầu đã chiếm giữ trong thời gian dài. Điều gì đã thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng của altcoin này?

Công nghệ độc đáo của Toncoin giúp nó mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung được xây dựng, ngoài ra sự liên kết chặt chẽ với Telegram cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của nó.

Nhìn chung, hệ sinh thái Toncoin có nhiều người dùng đầy tham vọng, những người đã giúp hình thành một cộng đồng gắn bó, hỗ trợ và thúc đẩy những đổi mới trên mạng.

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia dự đoán Ethereum ETF sẽ được ra mắt vào tháng 7

Cộng đồng tiền điện tử đều đang mong chờ SEC phê duyệt hồ sơ S-1 của Ethereum ETF, chuyên dự doán tháng 7 sẽ...

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Bài viết liên quan