Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổ chức Venom thông báo phát hành Testnet công khai

Cơ sở hạ tầng blockchain sáng tạo và có khả năng mở rộng cao hiện đang mở cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm

Abu Dhabi, ngày 25 tháng 4 năm 2023 — Venom, một Layer-1 blockchain hoạt động bên ngoài Abu Dhabi Global Market (ADGM), hôm nay đã thông báo rằng mạng thử nghiệm công khai của nó đã chính thức hoạt động. Cột mốc đánh dấu một thành tựu quan trọng trong lộ trình của Venom khi nó chuẩn bị ra mắt trên mạng chính. Cùng với việc ra mắt testnet, Venom cũng đã tiết lộ một loạt các ứng dụng phi tập trung được phát triển nội bộ như một phần của hệ sinh thái đang phát triển của mình.

Thiết kế testnet phù hợp với cả người dùng và các nhà phát triển hệ sinh thái. Nó cho phép các nhà phát triển thử nghiệm và debug các dApps và blockchain protocols, đồng thời cho phép người dùng trải nghiệm trực tiếp các dApps này. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích đổi mới và xây dựng cộng đồng trong hệ sinh thái.

Các nhà phát triển và người dùng có thể dùng thử testnet theo hai bước đơn giản. Trước tiên, hãy tải xuống Ví Venom trên thiết bị di động thông qua Apple App Store hoặc Google Play Store hoặc trên máy tính để bàn dưới dạng tiện ích mở rộng của Google Chrome. Thứ hai, người dùng có thể bắt đầu hành trình thử nghiệm hệ sinh thái Venom bằng cách yêu cầu phân bổ mạng thử nghiệm miễn phí.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt mạng thử nghiệm công khai của Venom, một bước quan trọng đối với việc ra mắt mạng chính sắp tới của chúng tôi. Với blockchain không đồng bộ đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các ứng dụng sáng tạo, trong khi người dùng sẽ có thể trải nghiệm chúng trực tiếp,” Peter Knez, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Venom cho biết.

Các nhà phát triển sẽ có thể thử sức mình trong việc xây dựng chuỗi khối Venom không đồng bộ, tự hào có tốc độ cực nhanh ở 100 nghìn TPS và tính năng bảo vệ động giúp nâng cao khả năng mở rộng và độ tin cậy của mạng. Để bắt đầu, Venom đã tuyển chọn một kho lưu trữ tài liệu dành cho nhà phát triển để trang bị cho các nhà phát triển những công cụ và kiến thức cần thiết để bắt đầu xây dựng.

Mạng của Venom tăng cường khả năng tương tác khiến nó trở thành một công cụ khả thi cho các nhà phát triển, trong khi phí giao dịch thấp khiến nó trở nên thân thiện với người dùng để áp dụng toàn cầu.

Hàng loạt dApp ra mắt trên testnet

Một số dApps sẽ ra mắt trên mạng thử nghiệm Venom. Người dùng có thể kiểm tra chúng bằng cách thực hiện các giao dịch, kiểm tra ví Venom gốc và hơn thế nữa.

  1. Venom Wallet
  2. Venom Scan
  3. VenomPools
  4. Venom Bridge
  5. Venom Stake
  6. World
  7. WeUp
  8. NFT Mint
  9. Gallery

Giới thiệu về Venom Foundation

Venom Foundation được cấp phép bởi ADGM và cho phép tăng tốc các dự án Web3 toàn cầu. Mạng phi tập trung hoạt động dưới quyền của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM). ADGM là một ốc đảo cho các nhà đầu tư và các công ty dịch vụ tài chính, định vị Venom là chuỗi khối tuân thủ đầu tiên trên thế giới, cho phép các cơ quan chức năng và doanh nghiệp tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng quy mô.

Một danh mục các dApps và giao thức nội bộ đã được phát triển trên chuỗi khối Venom bởi nhiều công ty. Với khả năng phân mảnh động, phí thấp, tốc độ cực nhanh và khả năng mở rộng, Venom chứa đựng tiềm năng hoạt động như cơ sở hạ tầng chính cho hệ sinh thái ứng dụng Web3 toàn cầu, sở hữu tốc độ giao dịch cực nhanh và khả năng mở rộng vô hạn để đáp ứng nhu cầu của một thế giới chưa từng có. mở rộng cơ sở người dùng.

Đối với các yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ : Adam Newton ([email protected])

Để biết thêm thông tin về việc ra mắt mạng thử nghiệm Venom, hãy truy cập: Website 

Để biết thêm thông tin về Tổ chức Venom, hãy truy cập: Website | Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse huy động được 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu để mở rộng phong trào chơi game Web3

Seoul, Hàn Quốc.Pixelverse, studio giải trí và hệ sinh thái game mới nổi, đã kết thúc vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư...

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an...

Các Meme Coin Tiềm Năng Để Đầu Tư Năm 2024 – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Tháng 6?

Tháng 6 năm 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ của các meme coin, với nhiều dự án đang gây sốt trên thị trường. Lĩnh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo