Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổ chức tiền điện tử tại Hoa Kỳ khuyên Tổng thống Biden thay đổi quan điểm!

Chamber of Progress, nhóm công nghiệp công nghệ Hoa Kỳ, đã kêu gọi Tổng thống Joe Biden ủng hộ việc quản lý toàn diện tiền điện tử.

Trong khi cuộc đua giành chức tổng thống Mỹ giữa hai ứng cử viên Joe Biden và Donald Trump đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, tiền điện tử được kỳ vọng sẽ là yếu tố quyết định kết quả bầu cử.

Vào thời điểm này, trong khi Biden vẫn tiếp tục phát biểu chống tiền điện tử, nhóm công nghệ Hoa Kỳ Chamber of Progress đã kêu gọi Tổng thống Joe Biden ủng hộ việc quản lý toàn diện Bitcoin và tiền điện tử.

Tổ chức này viết thư cho Biden, chỉ ra rằng ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã khai thác sự mơ hồ về tiền điện tử.

Bức thư chỉ ra sự quan tâm của các cử tri trẻ đối với tiền điện tử và tuyên bố rằng sự ủng hộ của họ đối với tiền điện tử sẽ mang đến cho chính quyền Biden cơ hội dẫn đầu về tiền điện tử:

“Mặc dù Trump gần đây đã thay đổi quan điểm về Bitcoin và tiền điện tử, nhưng ông vẫn có cơ hội cung cấp sự rõ ràng về mặt quy định mà cử tri yêu cầu.

Trump quyết tâm giành được phiếu bầu của những người bỏ phiếu cho tiền điện tử và đã huy động được hàng triệu đô la từ những người sáng lập và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, ông vẫn có thể giành chiến thắng trong vấn đề này.

Hơn 18 triệu cử tri tại Hoa Kỳ hiện đang đầu tư vào tiền điện tử và trong số đó, cử tri Thế hệ Z và Thế hệ Y chiếm đa số. Tại thời điểm này, tiền điện tử là vấn đề quan trọng đối với các nhóm này và hơn 50 phần trăm ủng hộ chính sách liên bang khuyến khích sử dụng tài sản kỹ thuật số tại Hoa Kỳ.

“Đối với chính quyền Biden, trở thành tổng thống đầu tiên đưa ra lộ trình rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số tại Hoa Kỳ là một cơ hội quan trọng.”

Cuối cùng, bức thư nêu rõ rằng các chính sách gần đây của SEC và chủ tịch Gary Gensler đã gây tổn hại đến ngành công nghiệp tiền điện tử và góp phần gây ra sự bất ổn về mặt quy định.

Biden và Trump sẽ thảo luận về tiền điện tử trong cuộc tranh luận sắp tới?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF thu hút nhiều dòng tiền vào trong ngày giao dịch đầu tiên, đạt 1 tỷ USD cổ phiếu giao dịch

Vào ngày ra mắt, Ethereum ETF đạt 1 tỷ USD cổ phiếu giao dịch và thu hút gần 107 triệu USD tổng vốn đổ...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Đây là các Altcoin mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn trước cuộc bầu cử

Nhà phân tích tiền điện tử Ellio Trades đã đưa ra phân tích mới nhất của mình và cho biết rằng bây giờ là...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo