Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Bitcoin bật lên 35.000 USD sau loạt tin tốt

- Advertisement -

Tin tốt ra liên tục, Bitcoin bật tăng lên 35.000 USD

Giá BTC chạm ngưỡng 35.500 USD trong bối cảnh El Salvador tặng Bitcoin cho người dân, và Praguay có thể chấp nhận Bitcoin là tiền tệ quốc gia. 

Giá Bitcoin sáng nay bật tăng, có lúc chạm mốc 35.500 USD khi nhiều tin tức tích cực xuất hiện. Hiện mỗi Bitcoin giao dịch quanh mốc 34.000 USD.

- Advertisement -

tỷ giá bitcoin

Cụ thể, chính phủ El Salvador mới đây tuyên bố tặng 30 USD Bitcoin cho mỗi công dân trưởng thành của nước này. Paraguay hiện cân nhắc công nhận Bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp.

Ngoài ra, quốc gia này cũng kỳ vọng trở thành trung tâm công nghệ mới cho tiền mã hóa, thúc đẩy khai thác Bitcoin bằng năng lượng xanh. Theo chân El Salvador, Paraguay, các nước Argentina và Brazil cũng bắt đầu thể hiện mối quan tâm lớn đến Bitcoin.

Trước nhiều tin tích cực, giá các altcoin cũng nhanh chóng tăng lên khi Bitcoin dần hồi phục. ETH tăng trở lại ở mốc 2.000 USD – ngưỡng tâm lý quan trọng.

Về quyết định đầu tư ở thời điểm này, các chuyên gia cho rằng các nhà đầu tư vẫn nên đợi thêm một số tín hiệu từ thị trường, đặc biệt là sự kiện hợp đồng tương lai và quyền chọn hàng quý của BTC và ETH chuẩn bị đáo hạn vào ngày 25/6 với tổng trị giá lên tới 6 tỉ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -