Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Tin nóng! CoinEx giành được giấy phép MSB của Hoa Kỳ

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx đã đăng ký giấy phép MSB của Hoa Kỳ được phê duyệt bởi Mạng thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) và chính thức nhận được giấy phép MSB (số đăng ký: 31000205450387).

Tra cứu kiểm tra tại: https://www.fincen.gov/node/7501 

 Sự chấp thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động tuân thủ của CoinEx Exchange và cũng công nhận vị trí của nó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Là một trong những giấy phép có thẩm quyền nhất cho các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới, giấy phép MSB có các thủ tục xem xét khá nghiêm ngặt.

Với giấy phép này, CoinEx Exchange được quyền tiến hành giao dịch tiền điện tử hợp pháp và tuân thủ trên toàn thế giới để thúc đẩy sự phát triển của các hợp đồng phái sinh, bao gồm phát hành tiền điện tử, ICO và ngoại hối.

Vào tháng 3 năm 2018, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Ủy ban Điều tiết Chứng khoán đã nêu rõ rằng các sàn giao dịch tiền ảo và người quản lý của họ phải đăng ký giấy phép MSB với FinCEN trước khi họ có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đến tài sản kỹ thuật số tại Hoa Kỳ.

Giấy phép MSB của Hoa Kỳ là giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN), một cơ quan thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ, chủ yếu giám sát các doanh nghiệp và công ty liên quan đến dịch vụ tiền tệ, bao gồm tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền ảo, ICO và ngoại hối.

Là một trong mười giấy phép tiêu chuẩn hàng đầu cho các tổ chức giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu, các nền tảng xếp hạng hàng đầu toàn cầu như Coinbase, Binance, okex và Huobi đều đã đăng ký là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ (MSB).

Đón đầu tốc độ toàn cầu hóa, CoinEx thúc đẩy các hoạt động tuân thủ

 Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền điện tử, việc tuân thủ đã trở thành vấn đề cấp bách nhất mà các sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và dựa trên hệ thống khớp giao dịch cốt lõi tự phát triển cũng như trải nghiệm người dùng cực kỳ nhanh chóng và mượt mà, CoinEx đã cam kết trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu an toàn, ổn định và hiệu quả nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch CoinEx luôn tuân thủ chiến lược phát triển toàn cầu tuân thủ. Sau khi đăng ký làm MSB, sàn giao dịch CoinEx sẽ đẩy nhanh kế hoạch chiến lược toàn cầu hóa.

Được biết, ngoài giấy phép MSB của Hoa Kỳ, CoinEx cũng đang tích cực xin giấy phép tài chính ở các quốc gia khác, dựa trên các hoạt động tuân thủ trên khắp thế giới.

Đối với sàn giao dịch này, giấy phép MSB có thẩm quyền của Hoa Kỳ sẽ đóng vai trò như một bước đệm cho sự thành công ở thị trường Hoa Kỳ và thậm chí là bước vào các thị trường khác.

Chúng tôi có mọi lý do để tin rằng CoinEx sẽ sớm giới thiệu thương hiệu và sản phẩm cao cấp của mình cho người dùng trên toàn thế giới, từ đó mở rộng sự hiện diện trên toàn cầu.

 Kể từ khi thành lập, CoinEx từ lâu đã tập trung vào các hoạt động tuân thủ cũng như bảo mật tài sản của người dùng. Với việc thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ như một MSB tuân thủ, sàn giao dịch CoinEx có sức mạnh và uy tín được đánh giá cao, và do đó có nhiều cơ hội để mở rộng sự hiện diện trên thị trường và kích thích sự phát triển lâu dài. 

Trong tương lai, “giấy phép” sẽ là thứ bắt buộc đối với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Bên nào nhận được giấy phép sớm hơn sẽ được hưởng lợi thế người đi trước về mặt tuân thủ.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan