Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

“Tín đồ tôn thờ Vàng” Peter Schiff dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 4000 USD

- Advertisement -

Trong một tweet gần đây, Peter Schiff, 1 nhà giao dịch kỳ cựu đã có dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống 4000 USD. 

Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và được biết đến là một người cực kì ghét Bitcoin, một lần nữa đã dự đoán Bitcoin sẽ có sự sụt giảm mạnh trong thời gian tới.

- Advertisement -

Cụ thể trong 1 dòng tweet mới nhất để đáp lại bình luận của Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Peter Schiff đã gợi ý rằng Bitcoin sẽ sớm giảm xuống dưới 4.000 USD.

Saylor đã tweet rằng Bitcoin dành cho người chiến thắng, Schiff đã trả lời bằng cách đặt câu hỏi về mức độ liên quan của Bitcoin với các cổ đông của MicroStrategy và cho rằng MicroStrategy đã mất hàng tỷ đô la khi đầu tư vào Bitcoin.

Peter Schiff nói thêm: “MicroStrategy sẽ ở trong tình trạng tài chính mạnh mẽ hơn nhiều vào ngày hôm nay nếu MicroStrategy mua vàng thay thế.”

Ngay sau bình luận của Peter Schiff, một người dùng đã nhớ lại dự đoán sai của Peter Schiff về Bitcoin từ năm 2018 và Peter Schiff cho rằng Bitcoin vẫn có thể giảm xuống mức 3800 USD.

Trong một bài đăng mới đây vào ngày 10/03, Schiff gợi ý rằng một làn sóng phá sản liên quan đến blockchain sẽ sớm ập đến với tiền điện tử và mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài rất lâu. Peter Schiff kêu gọi những người theo dõi mình hãy bán Bitcoin và mua vàng.

Những bình luận cực kỳ bi quan của Peter Schiff không có gì đáng ngạc nhiên. Peter Schiff  được biết đến là một nhà phê bình lâu năm về Bitcoin và thường xuyên có những dự đoán về sự sụp đổ của Bitcoin trong nhiều năm qua.

Schiff phản đối Bitcoin vì cho rằng đó là một kho lưu trữ tài sản không đáng tin cậy và thiếu giá trị.

Peter Schiff dự đoán lãi suất sẽ tăng đột biến

Liệu dự đoán mới nhất của Schiff có trở thành sự thật hay không thì chúng ta vẫn còn phải chờ xem.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -