Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Time New Bank là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Time New Bank Coin (TNB)

Time New Bank Coin (TNB) là gì?

Time New Bank (TNB) là đồng tiền điện tử của nền tảng MIT được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain.Time New Bank ra đời với mục đích nhằm xác định giá trị của thời gian trong việc các hoạt động mua bán, giao dịch và trao đổi tài sản là thời gian một cách minh bạch về giá cả, linh hoạt trong các hình thức thanh toán, có thể kết nối các bên mua bán với nhau một cách không giới hạn với độ an toàn cao nhất.

time-new-bank-la-gi

MIT (là viết tắt của Miao’A International Timechain) là một dự án được tạo ra với mục đích xây dựng một mạng lưới truyền tải giá trị của thời gian một cách chính xác nhất cũng như xây dựng một hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá giá trị của thời gian. Theo MIT, giá trị thời gian của mỗi một cá nhân đều có thể quy đổi sang thành một thứ khác có giá trị tương đương như tiền được và giá trị thời gian của một người được đánh giá phụ thuộc vào những người cần thời gian của họ. Ví dụ như nếu bạn đang gặp một vấn đề về tâm lý, thì bạn sẽ đến gặp bác sĩ tâm lý, khi đó giá trị về thời gian của bác sĩ dành cho bạn tương ứng với số tiền bạn bỏ ra để hẹn gặp bác sĩ đó. Nếu một người có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những người xung quanh họ, thì giá trị thời gian của họ là càng lớn, đồng thời họ sẽ có lượng TNB càng lớn.

Time New Bank hoạt động như thế nào?

M.I.T dựa theo các tiêu chuẩn của mình để đưa ra các nhóm đối tượng sử dụng nền tảng gồm những người có giá trị thời gian lớn như những người nổi tiếng (được gọi là nhà xuất khẩu thời gian), cá nhà khai thác giá trị thời gian, và những người có nhu cầu sử dụng giá trị thời gian.

Sau đó MIT sẽ tạo ra một nơi giúp các nhà xuất khẩu thời gian có giá trị cao, nhà khai thác tài sản thời gian và nhà đầu tư, những người có nhu cầu sử dụng giá trị thời gian kết nối được với nhau là các thị trường sơ cấp, thị trường thứ cấp. Thị trường sơ cấp là một công thông tin mà MIT tạo ra để mọi người có thể tự do tìm kết nối với nhau; thị trường thứ cấp là nơi ở đó MIT sẽ giúp những người có nhu cầu sử dụng thời gian có thể tìm được nhà xuất khẩu thời gian một cách nhanh nhất bằng những công cụ phải trả phí hoặc thông qua các công cụ bên thứ ba phát triển dựa trên nền tảng của MIT. Sau khi hoàn thành quá trinh giao dịch và trao đổi thì mọi người sử dụng TNB để thanh toán trong nền tảng.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Time New Bank Coin

 • Tháng 10/2016: Bắt đầu dự án
 • Tháng 8/2017: Xuất bản white paper bắt đầu gọi vốn, tài trợ từ các tổ chức đầu tư. Phiên bản M.I.T demo dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng. Phiên bản MIT 1.0 dự kiến sẽ được đưa ra sau khi phát hành phiên bản demo.
 • Tháng 3/2018: Bắt đầu quá trình test hoạt động của nền tảng MIT, ra mắt website chính thức. Tham dự vào forum blockchain.org để quảng bá dự án. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 4 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain
 • Tháng 4/2018: Tiếp tục quá trình test và tích cực quảng bá trên forum blockchain.org. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 6 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain
 • Tháng 5/2018: Hoàn thành các bản test về nền tảng. Tiếp tục quá trình quảng bá dự án trên forum blockchain.org. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 8 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain. Và ra mắt phiên bản MIT 1.0
 • Tháng 6/2018: Thực hiện quá trình tối ưu nền tảng sau khi ra mắt. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 10 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain.
 • Tháng 8/2018: Tiếp tục quá trình tối ưu nền tảng. Xây dựng bộ API mở của nền tảng. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 14 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain.
 • Tháng 10/2018: Tiếp tục quá trình tối ưu nền tảng. Hoàn thành bộ API mở của nền tảng. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 18 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain
 • Tháng 12/2018: Tiếp tục quá trình tối ưu nền tảng. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 22 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain
 • Tháng 1/2019: Tiếp tục quá trình tối ưu nền tảng. Lên kế hoạch hợp tác chiến lược với 26 người có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ blockchain

Đội ngũ phát triển của Time New Bank Coin

Đội ngũ tạo ra dự án Time New Bank gồm rất nhiều thành viên tài năng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ blockchain, tài chính… Dưới đây là một số thành viên nổi bật của đội ngũ:

 • CEO Vincent Lim: Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore với bằng cử nhân về khoa học máy tính. Cựu giám đốc điều hành Dell và chuyên gia trong các lĩnh vực dữ liệu.
 • CO & COO Best Liang: Liang có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bán hàng và tiếp thị, 10 năm làm điều hành cho Open Text, HP và Akamai (là một trong nhiềucông ty CNTT lớn nhất thế giới). Liang tốt nghiệp Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân (HIT) với bằng cử nhân về khoa học máy tính.
 • Andrew Wong: Từng là giám đốc điều hành nghiệm của Microsoft, Oracle và Akamai trong hơn 30 năm. Là người có kinh nghiệm mạnh mẽ để phát triển quy trình kinh doanh đầy đủ trong một công ty kỹ thuật và dịch các thuật ngữ kỹ thuật. Wong tốt nghiệp bằng cử nhân Quản lý và Kinh tế từ Guelph.
 • Chris Weilacker: Được biết tới với vai trò là nhà cố vấn cấp cao cho công ty cổ phần M & As tại Trung Quốc. Weilacker cũng thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông, gọi taxi ở quốc gia này. Weilacker là cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa California

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của Time New Bank tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo TNB Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số TNB được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.033 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 19/4/2018 thì giá đồng tiền mã hóa TNB là 0.044 USD/1 coin. Cho thấy sự phát triển tốt của đồng coin này

Hiện tại đồng tiền ảo TNB có tổng vốn hóa đang là hơn 104 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 7.96 USD, và đang ở vị trí 127 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 5.541.679.677 TNB, số coin đang được khai thác là 2.361.679.677 TNB. Bạn có thể xem Tỷ giá TNB Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán TNB coin ở sàn giao dịch nào?

Ở thời điểm hiện tại bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng TNB tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới là gồm Binance, Huobi, OKEx, Ethfinex, C2CX, BuyBitcoin, CoinBene, Bibox, BigONE, OTCBTC qua các cặp TNB/BTC, TNB/ETH là chủ yếu. Trong đó khối lượng giao dịch trên Binance Huobi là lớn nhất

Lưu trữ đồng TNB token ở ví nào?

TNB là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy mà nó được lưu trữ ở những loại ví hỗ trợ ERC20, những loại ví hỗ trợ ERC20 hiện đang được dùng phổ biến là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ TNB coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Time New Bank (TNB)

Lời kết

Trên đây là kiến thức tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số Time New Bank Coin (TNB) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều điều bổ ích về TNB coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử TNB với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -