Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk nói sự sụp đổ của đô la Mỹ đang diễn ra nhanh chóng

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này đã tạo ra tâm lý lạc quan xung quanh XRP. 

Bài đăng của Musk đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng XRP và DOGE, tạo nên sự nhiệt tình và hứng thú. Theo Musk, tất cả các hệ thống cốt lõi cuối cùng đều nằm trên miền X.com.

Sau thông báo, nhiều người dùng đã phản hồi tích cực với tin tức này, đặt các câu hỏi tiếp theo của riêng họ. Một câu hỏi nổi bật nhất là tình trạng cho phép thanh toán DOGE trên nền tảng. Musk là người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử, đặc biệt là Dogecoin. Trước đây anh ấy đã chia sẻ rằng anh ấy có kế hoạch thêm loại tiền vào X làm phương thức thanh toán.

Sự hỗ trợ dogecoin của Elon Musk thường chuyển thành động lực tăng giá cho các loại tiền điện tử như DOGE và XRP. Đặc biệt, đối với XRP, tài sản này đã tăng 3% trong tuần này và đang tìm kiếm bất kỳ yếu tố kích thích nào để tạo ra động lực tăng giá.

Mã thông báo của Ripple sắp tăng đột biến, với nhiều dự đoán về giá theo mặt tích cực. Những người nắm giữ lạc quan rằng một sự kiện chẳng hạn như kết quả tích cực trong vụ kiện Ripple v. SEC hoặc việc Musk thêm DOGE vào X làm phương thức thanh toán sẽ gây ra sự bùng nổ.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,5233 USD. Những dự đoán về giá tăng xung quanh Bitcoin cũng đang làm tăng hy vọng token của Ripple sẽ tiếp tục phát triển.

Xem thêm: DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo