Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tiến lên phía trước: Nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa Bybit & Oracle Red Bull Racing

Tiến lên phía trước: Nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa Bybit & Oracle Red Bull Racing

Sergio Pérez đã chiến thắng Formula One Singapore Grand Prix 2022, đây là chiến thắng thứ hai trong mùa giải này và chiến thắng thứ tư trong sự nghiệp của anh. Trong khi Max Verstappen về thứ bảy tại cuộc đua.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố quan hệ đối tác với Oracle Red Bull Racing Team vào tháng 2 năm nay, với tư cách là Đối Tác Chính, hợp nhất hai thương hiệu có năng lực hàng đầu về công nghệ và đổi mới.

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của Oracle Red Bull Racing đã cho phép Bybit đạt được tầm nhìn trở thành con tàu tiền điện tử của thế giới – hướng dẫn người hâm mộ và 10 triệu người dùng khám phá thế giới tiền điện tử, tạo ra làn sóng thông qua các hoạt động marketing tại các thị trường chính. Cuối tuần qua tại Singapore, Bybit và Oracle Red Bull Racing đã làm việc cùng nhau để nâng tầm mối quan hệ đối tác, với một loạt các sự kiện độc đáo, cả tại cuộc đua và các sự kiện ngoài đường đua.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit, đã cùng với Olly Hughes, Giám Đốc Marketing của Oracle Red Bull Racing, thảo luận về cách các giá trị cốt lõi của công nghệ, niềm đam mê và sự đổi mới đã mang họ đến với nhau và tham vọng đối với mối quan hệ đối tác và cộng đồng. Họ cũng tái khẳng định sự hào hứng, nhiệt tình và tham vọng của mình đối với NFT để mang đến trải nghiệm phù hợp hơn cho người hâm mộ. Với tư cách là Đối Tác Phát Hành Fan Token và Đối Tác Vườn Ươm Công Nghệ, Bybit sẽ hỗ trợ Oracle Red Bull Racing với việc phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của mình. Đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều điều bất ngờ trong tương lai.

“Giống như Oracle Red Bull Racing đã nâng tầm môn thể thao F1 bằng sự đổi mới và thúc đẩy thành công, Bybit cũng tìm cách thay đổi thế giới tài chính bằng cách cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào thế giới tiền điện tử mang tính cách mạng. Các nhà giao dịch Bybit – cả cá nhân và doanh nghiệp – có thể quan sát biểu đồ một cách nhạy bén như Max và Checo quan sát đường đua trên đường đua. Và những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ tìm thấy một cộng đồng thân thiện trên nền tảng của Bybit, với quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7. Vì vậy, chúng tôi có nhiều điểm chung với đội đua Oracle Red Bull Racing và mong muốn mang đến những trải nghiệm cấp độ tiếp theo trong tương lai, ” Ben chia sẻ.

Bybit sẽ tiếp tục Lắng Nghe, Quan Tâm và Cải Thiện, để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và quan hệ đối tác cấp cao hơn cho khách hàng, những nhà giao dịch, đối tác và người dùng của chúng tôi.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan